VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ CHO CÂY TRỒNG?

Như các bạn thấy đó, làm đất là khâu quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. VẪNĐể cây sinh trưởng và phát triển tốt nên kết hợp đất với các loại phân hữu cơ, phân vi sinh như: phân trùn quế, phân bò, phân hữu cơ,…..

Tại sao phải sử dụng phân trùn quế cho cây trồng?

phân giun Là loại phân hữu cơ giàu dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của cây trồng.

Tại sao-

– Phân trùn quế SFARM là Phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao bao gồm chất thải hữu cơ phân bò thông qua hệ tiêu hóa của trùn quế và hệ vi sinh vật cộng sinh để tạo ra phân trùn quế. Hầu hết các loại cây trồng đều có thể sử dụng phân trùn quế, đạt năng suất cao và ổn định.

– Phân trùn chứa rất nhiều sinh vật hoạt động như vi khuẩn, nấm mốc. đặc biệt là vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, vi khuẩn phân giải xenlulô và các chất xúc tác sinh học. Vì vậy, hoạt động của vi sinh vật tiếp tục gia tăng trong đất.

– Phân trùn rất giàu chất dinh dưỡng hòa tan trong nước và chứa hơn 50% chất mùn được tìm thấy trong lớp đất mặt. Không giống như phân chuồng, phân trùn quế dễ dàng được cây trồng hấp thụ. Phân trùn quế không chỉ kích thích sự phát triển của cây trồng mà còn tăng khả năng giữ nước trong đất, thậm chí có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ… Và sẽ không có nguy cơ bị cháy khi bón phân trùn quế.

Tham Khảo Thêm:  Giới thiệu mô hình Aquaponics – Trồng rau nuôi cá tại nhà!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ CHO CÂY TRỒNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy