Trồng hoa đồng tiền đón lộc năm mới

Hoa đồng tiền là loài cây thân thảo, phân nhánh nhiều. Cây có lá và hoa phát triển từ thân, lá thường dài khoảng 15-25 cm, mặt dưới phủ một lớp lông mịn.

Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc và mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình mỗi dịp đầu năm mới. Sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn tự trồng những chậu hoa đồng tiền đặt ở sân sau nhà. Bạn không cần phải quá khéo tay để tự trồng loài hoa này. Nông Nghiệp Phố sẽ giúp bạn cách trồng và chăm sóc loài hoa này một cách đơn giản nhất.

Các bước trồng hoa đồng tiền tại nhà

Chọn giống hoa:

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều hạt giống cho loài hoa này, để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo sự phát triển của cây. Bạn có thể liên lạc với tôi Mua NNP để được tư vấn chi tiết hơn.

Đất trồng:

Đất trồng hoa nên tơi xốp, dễ thoát nước, pH 6-7, trộn thêm xơ dừa hoặc đất cát pha và phân trùn quế để tăng chất dinh dưỡng cho đất.

Chậu trồng cây:

Bạn dùng Hộp đựng bằng nhựa Hoặc chậu sứ có kích thước khoảng 20*16*22 là hợp lý hơn cả. Sau khi hạt nảy mầm thành mầm thì đặt cây vào chậu, đặt bầu ở giữa, cách miệng chậu 3-5 cm. Lưu ý không nên trồng quá sâu tránh bị thối thân và nhớ tưới nước thường xuyên để đảm bảo độ ẩm cho cây.

Tham Khảo Thêm:  Công dụng thần kỳ và cách trồng củ bình vôi bonsai

Bón phân:

Bón phân cho cây khi cây được 4 tuần tuổi. Có thể dùng phân trùn pha với nước để bón qua rễ hoặc qua lá nhằm tăng năng suất cho cây trồng.

Hy vọng với cách trồng hoa đồng tiền đơn giản trên đây sẽ giúp bạn có được những chậu hoa đồng tiền đẹp theo ý muốn của mình. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trồng hoa đồng tiền đón lộc năm mới . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy