Hệ thống tiện ích Takashi Ocean Suite

Tiện ích Takashi Ocean Suite được Chủ đầu tư chi hàng trăm tỷ đồng kiến tạo ra hệ tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn. Khi đến với Takashi Ocean Suite khách hàng đã sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại đây cũng như du khách đến du lịch tại Quy Nhơn cũng như Kỳ Co – Nhơn Hội sẽ được tận hưởng những trải nghiệm không thể quên ngay tại Dự án Takashi Ocean Suite.

Nhờ vị trí vàng của mình khi nằm ngay trong khu trung tâm của phân khu 4, Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội mà dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được hưởng hệ thống tiện ích trong và ngoại khu vô cùng đa dạng. Dự án vó vị trí ngay trung tâm khu sinh thái, nơi có diện tích lên tới gần 100 ha và giáp với bãi biển tự nhiên Kỳ Co, nằm trên mặt tiền Quốc lộ 19B nối thẳng tới sân bay nội địa Phù Cát. Người dân ở đây có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm trong khu vực và hưởng trọn khối tiện ích nơi này.

Với mong muốn đem những bản sắc Nhật Bản đến với Vịnh thiên đường của Quy Nhơn. Hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư bài bản mang đậm phong cách của Xứ sở Hoa Anh Đào mang đến hành trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Song song với hoàn thiện chuỗi hệ thống tiện ích để phục vụ cư dân, Chủ đầu tư cũng tập trung nguồn lực để đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn để kịp thời hạn bàn giao đến tay khách hàng.

Hệ thống tiện ích Takashi Ocean Suite mang đậm phong cách Nhật Bản

Căn hộ Takashi Ocean Suite mang đến đầy đủ tiện ích đẳng cấp và độc đáo của một Khu đô thị Nhật Bản, một không gian tận hưởng đích thực, một Second Home nghĩ dưỡng tại gia khẳng định giá trị đẳng cấp, đồng thời mang đến cho Chủ sở hữu hạnh phúc thêm tròn đầy khi quây quần bên gia đình.

Khi đến với Takashi Ocean Suite Quy Nhơn, Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại đây:

Tiện ích nội khu Takashi Ocean Suite Kỳ Co

 • Công viên chủ đề quy mô lớn:

Đầu tiên phải kể đến Công viên thung lũng xanh với quy mô lên đến 7,4 hecta với nhiều tiện ích phong phú mang đậm văn hóa Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 • Các con phố nhộn nhịp phong cách Nhật Bản:

Điểm nổi bật và thu hút Khách du lịch trong tương lai là các tuyến phố đi bộ, các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Mặt trời mọc. Những điểm check-in cho các tín đồ yêu thích Xứ sở Hoa Anh Đào sẽ là những khoảng khắc đáng nhớ.

 • Các biểu tượng văn hóa Nhật Bản:

Ngoài những tiện ích nằm ngay dưới chân các tòa tháp Phân khu Sapporo – Dự án Takashi Ocean Suite, chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại nơi đây còn có thể tận hưởng những tiện ích tại Phân khu Tokyo, Osaka, Kyoto và cả chuỗi tiện ích tại Khu đô thị Nhơn Hội New City.

Có thể nói, đến với Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite khách hàng đã có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản gần như là trọn vẹn mà không cần phải đón chuyến bay qua Nhật Bản xa xôi.

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Như đã nói ở trên, vị trí vàng của dự án Takashi Ocean Suite giúp cho quý cư dân và khách du lịch tại đây dễ dàng di chuyển và tận hưởng nhiều hệ thống tiện ích khác trong khu vực thành phố Quy Nhơn.

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để di chuyển, khách hàng có thể đặt chân tới các địa điểm nổi tiếng như:

 • 50 m di chuyển tới FLC Resort Quy Nhơn tại Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh BÌnh Định.
 • 100 m di chuyển tới FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn tại Khu số 4, Khu du lịch Biển Nhơn Lý, tỉnh Bình Định
 • 500 di chuyển tới FLC Golf Course tại Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • 3 km di chuyển tới Làng chài Nhơn Lý tại Đường số 1, Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • 5 km di chuyển tới Eo Gió, tượng đài Quang Trung tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • 10 km di chuyển tới cầu Thị Nại, Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.
 • 15 km di chuyển tới trung tâm thành phố Quy Nhơn
 • 16 km di chuyển tới bãi biển Hải Giang
 • 17,9 km di chuyển tới bãi biển Quy NHơn
 • 20 km di chuyển tới bãi tắm Hoàng Hậu tại Ghềnh Ráng
 • 28 km di chuyển tới sân bay nội địa Phù Cát tại Cát Tân, Phù Cát, Bình Định.

Những danh lam thắng cảnh tại Quy Nhơn

Đến du lịch Quy Nhơn, khách hàng không thể nào bỏ qua những địa điểm danh lam thắng cảnh, văn hóa tâm linh đã tạo những giá trị to lớn cho ngành du lịch Quy Nhơn Bình Định.

Với hệ thống tiện ích nội ngoại khu của mình, có thể nói Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hay nghỉ dưỡng của khách hàng một cách toàn diện.

Dự án này là một thiên đường nghỉ dưỡng dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đặt chân tới mỗi năm. Mong rằng bài viết này đã đem tới cho bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ thống tiện ích của Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Nhanh chân đặt chỗ để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển dành riêng cho mình nhé!

Quý khách có thể quan tâm: Phương thức thanh toán Takashi Ocean Suite – Phân khu Sapporo

5/5 - (2 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon