Tiến độ dự án The Aston Nha Trang

Tiến độ dự án The Aston Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến Quý Khách hàng trong bài viết dưới đây. Dự án The Aston được phát triển là khu phức hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ và giải trí với 3 tòa tháp được lấy cảm hứng những con sóng hiền hòa, ôm ấp Vịnh Nha Trang, căn hộ The Aston được thiết kế với những đường cong uốn lượn mềm mại tạo nên một biểu tượng kiến trúc mới giữa lòng Thành phố Biển Nha Trang.

Sở hữu vị trí vàng cùng tầm nhìn thượng đỉnh trên Vịnh Nha Trang, thiết kế căn hộ tối ưu các góc view từ những Resort trên cao, kết hợp với hệ thống tiện ích đa dạng sẽ luôn mang lại cảm giác thư thái, không gian sống đẳng cấp nhất cho những chủ nhân xứng tầm.

Hình ảnh tiến độ dự án The Aston Nha Trang cập nhật tháng 5/2021

Trong những tháng giữa năm 2021, dự án The Aston vẫn đang khẩn trương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, tiến hành ép cọc và đào hầm để tiến độ dự án The Aston được đảm bảo.

Tiến độ dự án The Aston Nha Trang cập nhật tháng 10/2021

Vừa qua Chúng tôi đã có dịp ghé ngang dự án The Aston Nha Trang và có ghi lại những hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Aston Nha Trang để gửi đến Khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm tại đây.

Liên doanh Central Cons và The Son Contructions vẫn đang thi công ngày đêm đảm bảo tiến độ xây dựng hoàn thành phần hầm móng để Khách hàng có thể tiến hành ký Hợp đồng Mua bán.

Hiện tại, Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng Central Cons vẫn đang khẩn trương thi công phần móng hầm dự án căn hộ The Aston Luxury Residence, mặt dù vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 nhưng tiến độ thi công vẫn được đẩy nhanh để bám sát kế hoạch ban đầu.

Tiến độ dự án The Aston Nha Trang cập nhật tháng 11/2021

Sự góp mặt của những đơn vị xây dựng hàng đầu là Central Cons và Thế Sơn một phần minh chứng cho sự uy tín của Chủ đầu tư, song song với những bước cuối cùng để hoàn thiện pháp lý là tốc độ thi công thần tốc. Dự án với quy cách xây dựng 2 hầm thông toàn bộ quỹ đất 1,1 hecta, dự kiến khách hàng sẽ được ký HĐMB vào Quý 2/2022 nhưng với tốc độ xây dựng hiện tại, Khách hàng sẽ được ký HĐMB sớm hơn dự kiến

Tiến độ dự án The Aston Nha Trang tháng 11/2021

Quý khách xem thêm: Vị trí The Aston Nha Trang – Xứng tầm cung đường triệu đô

5/5 - (1 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon