Tiến độ dự án Lagi New City Bình Thuận

Tiến độ dự án Lagi New City đang được rất nhiều Nhà đầu tư bất động sản biển tại Bình Thuận quan tâm trong thời gian gần đây. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những hình ảnh mới nhất được chụp tại Dự án Lagi New City.

Tiến độ dự án Lagi New City Bình Thuận được cập nhật tháng 8/2021

Tại thời điểm tháng 8/2021, phân khu Pearl Harbor và Ocean Bay đang được tiến hành san lấp mặt bằng ngày đêm và một số vị trí đã được phân lô hoản chỉnh.

Ngoài ra, một số tuyến đường nội khu dự án cũng đã được Chủ đầu tư Lagi New City hoàn thiện trải nhựa đường với vỉa hè được lát đá hoa cương rất chỉnh chu.

Với tiến độ thi công ngày đêm, Lagi New City Bình Thuận sẽ có diện mạo hoàn toàn mới mẻ khi được chính thức công bố ra thị trường và chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với Khách hàng.

Tiến độ dự án Lagi New City đang được triển khai rất nhanh nhưng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và rào cản từ lệnh giãn cách của Chính phủ, tuy nhiên chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã đưa ra các giải pháp linh hoạt để đảm bảo tiến độ đề ra.

5/5 - (1 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon