Tiềm năng sinh lời và sự chỉnh chu tại KĐT Nhơn Hội New City

Khu đô thị biển Nhơn Hội New City từ khi triển khai lần đầu tiên cho đến nay ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của tất cả các khách hàng trên khắp cả nước. Cùng chúng tôi lý giải tại sao lại có sự thu hút lớn đến như vậy?

Tổng quan dự án khu đô thị Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City được phát triển với mục tiêu kiến tạo một Khu đô thị sinh thái nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án được triển khai làm 2 loại hình sản phẩm: đất nền ven biển và căn hộ biển mang tên Takashi Ocean Suite và điểm đặc biệt của dự án là tất cả sản phẩm đều được sở hữu lâu dài.

Dự án nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2020-2025 của Tỉnh Bình Định và quỹ đất này được đấu giá công khai bởi cơ quan nhà nước. Từ khi được ra mắt thị trường năm 2018, những sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế được khách hàng săn đón rất nhiều.

Thông tin chi tiết đất nền Nhơn Hội New City

Vị trí dự ánQuốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định
Chủ đầu tưTập đoàn Phát Đạt
Phát triển dự ánTập đoàn Danh Khôi
Loại hình sản phẩmĐất nền nhà phố, biệt thự, shophouse
Diện tích từng lô– Nhà phố LK: 5m x 16m– Shophouse: 7m x 18m– Biệt Thự: 7m x 20m
Quy mô dự ánTổng diện tích 116.23 hecta bao gồm:– Phân khu 2: 36,09 hecta– Phân khu 4: 34,16 hecta– Phân khu 9: 45,09 hecta
Tiện íchTrường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, trung tâm y tế, quảng trường biển, khu công viên…
Lộ giớiNhỏ nhất: 8,5 mét; Lớn nhất: 50 mét
Bàn giao nềnTheo tiến độ thanh toán
Pháp lýChủ trương đầu tư, QH 1/500, Sổ đỏ từng nền

Thông tin chi tiết căn hộ Takashi Ocean Suite

 Tên dự ánTAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO
 Vị trí dự ánKhu Kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định
 Chủ đầu tưCông ty CP Đầu tư Bất động sản NTR
 Phát triển dự ánTập đoàn Danh Khôi
 Loại hình sản phẩmCăn hộ chung cư – Condotel – Khách sạn
 Thiết kế căn hộStudio – Căn 1PN – Căn 1PN+
 Quy mô dự ánTổng diện tích: 82.490,38 m2 bao gồm 17 Block cao 39 tầng
 Đơn vị quản lý vận hànhTập đoàn Anabuki Nhật Bản và Wellham
 Khởi côngQuý 2/2021
 Bàn giao căn hộDự kiến Quý 4/2023
 Pháp lýSổ hồng lâu dài

Trên đây là thông tin chi tiết của 2 loại hình sản phẩm đang có tại dự án Nhơn Hội New City được đầu tư bởi liên danh Tập đoàn Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi. Vậy lý do gì sẽ kích thích bất động sản tại thành phố Quy Nhơn nói chung và bán đảo Phương Mai nói riêng?

Tiềm năng sinh lời vượt trội của đất nền ven biển Nhơn Hội

Đầu tiên phải kể đến Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài từ Bắc đến Nam, nhưng giới đầu tư sành sỏi thường sẽ tập trung về các thành phố có tiềm năng to lớn về phát triển du lịch nhờ khả năng khai thác du lịch, nghĩ dưỡng và Quy Nhơn là thành phố hội tụ đầy đủ những yếu tố để những nhà đầu tư xuống tiền.

Thứ 2, trong bối cảnh hiện nay ngày càng khan hiếm quỹ đất ven biển để phát triển các dự án nghỉ dưỡng và đặc biệt là loại hình đất nền, căn hộ nằm ngay biển được sở hữu lâu dài thì lại càng hiếm.

Thứ 3, Khu đô thị Nhơn Hội nằm trong định hướng phát triển nhà ở của Tỉnh Bình Định nên càng được ưu ái và hỗ trợ để các chủ đầu tư thực hiện đầu tư tại đây.

Thứ 4, khi mua Bất động sản khách hàng cân nhắc rất nhiều đến vấn đề dòng tiền và đối với dự án Nhơn Hội New City khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đầu chỉ từ 600 triệu là có thể sở hữu, tiến hành xây dựng và nhận bàn giao sổ đỏ ngay. Chủ đầu tư đã hợp tác với Ngân hàng đưa ra những phương án giúp khách hàng tiếp cận đất nền Nhơn Hội New City một cách nhẹ nhàng nhất khi Chủ đầu tư và Ngân hàng sẽ hỗ trợ trả lãi thay, ân hạn nợ cho khách hàng trong 24 tháng.

Thứ 5, dự án đất nền Nhơn Hội được đầu tư với hệ thống tiện ích vui chơi giải trí nhiều phong cách, nhiều bản sắc phù hợp với mọi lứa tuổi giúp kích thích du lịch tại nơi đây.

Thứ 6, pháp lý và tiến độ thi công dự án Nhơn Hội đã được hoàn thiện 100%. Những khách hàng sở hữu đất nền tại đây đã được nhận bàn giao nền và sổ đỏ theo từng giai đoạn thanh toán.

Thiết kế mẫu nhà tại dự án Nhơn Hội như thế nào sẽ có chi tiết trong bài viết: Thiết kế mẫu nhà Nhơn Hội New City

Thông tin chi tiết dự án Nhơn Hội New City

Hotline PKD: 0902423744 Website: https://danhkhoihome.vn/nhon-hoi-new-city/
Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon