Thuốc Trị Nhện Đỏ Ortus Có Thật Sự Tốt Không?

Dấu hiệu cây bị nhện đỏ tấn công là gì?

nhện đỏ Nó là một loài côn trùng rất nhỏ khó nhìn thấy bằng mắt thường. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy nhện đỏ có thể được phát hiện là ở mặt dưới của lá, nơi nhện đầu tiên sẽ phát triển và đẻ trứng.

Các dấu hiệu của sự phá hoại của nhện đỏ bao gồm:

Mặt dưới lá có côn trùng nhỏ Màu đỏ (nhện đỏ trưởng thành)

+ lớp trắng ở mặt dưới lá (trứng nhện đỏ non)

+ Khi cây bị nhện đỏ tấn công nhiều. thân và chồi lớp học cũng sẽ xuất hiện Màu đỏ của nhện đỏ.

+ Lá và các bộ phận của cây khi bị nhện đỏ tấn công sẽ bị vết sẹo.


Thuốc trị nhện ortus đỏ là gì?

Thuốc trị nhện đỏ Ortus là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm có chứa hoạt chất Fenpiroximecó tác dụng mạnh và kéo dài tác dụng của thuốc trên tất cả các giai đoạn sinh trưởng của nhện đỏ như: Giai đoạn trứng chưa trưởng thành, sân khấu lớn mớitoàn bộ giai đoạn trưởng thành.

Thành phần và hiệu quả của Ortus là gì?

Dòng sản phẩm thuốc trị nhện đỏ Ortus được làm từ một thành phần mạnh mẽ đó là Fenpiroxime, hàm lượng 5%. Với hàm lượng và hoạt chất này, dòng sản phẩm Ortus có những chức năng chính và công dụng hiệu quả sau:

+ Hiệu ứng hiệu ứng phá hủy và cản trở nở trứng, tiêu diệt hoàn toàn nhện non và nhện trưởng thành.

+ Với tác dụng kéo dài, ortus có chức năng ức chế bong tróc tử thi của nhện trưởng thành.

+ Ortus TIÊU DIỆT có được tất cả các loại Nhện đỏ kháng thuốc. Kháng nhện và các loại côn trùng gây hại khác.

Hiệu quả cao, tác dụng lâu dài và phổ phá hủy rộng. Do đó sản phẩm của Ortus được dùng để diệt nhiều loại côn trùng gây hại khác.

| MUA SẢN PHẨM NGAY: ĐIỀU TRỊ SPAID CHO ORTUS

Cách dùng ortus để phòng trị nhện đỏ?

Tùy theo mức độ gây hại và mức độ ảnh hưởng của nhện đỏ hại cây trồng mà liều lượng có thể khác nhau đôi chút. Dưới đây bạn có thể tham khảo cách pha thuốc trừ nhện đỏ:

+ Với hoa hồng và hoa lan: Pha 8-10 ml Ortus trị nhện đỏ, bọ trĩ với 10 lít nước sạch. Phun đều và ướt 02 mặt lá để đảm bảo hiệu lực diệt trừ tối đa, trường hợp bệnh nặng thêm dầu khoáng SK để tăng hiệu quả diệt cỏ. (Nồng độ trên chỉ mang tính chất tham khảo, trường hợp cây yếu và mắc các bệnh khác thì nên giảm bớt nồng độ).

+ Dùng cho cây chè, cam, bưởi, chanh và các loại cây có múi khác: Pha 0,75 – 1 lít/ 1 ha. Cũng trộn đều và phun lên cả 2 mặt lá để tiêu diệt hoàn toàn nhện đỏ.

Trường hợp nhện đỏ vẫn còn sau lần phun đầu tiên, cần xem xét phun lần thứ hai với nồng độ cao hay thấp tùy thuộc vào cách thức tấn công của nhện.

So với các dòng thuốc trị nhện đỏ cụ thể thì theo phản hồi của khách hàng và những người đã sử dụng sản phẩm thuốc Ortus thì dòng thuốc trị nhện đỏ Ortus hiệu quả hơn hẳn các dòng khác.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thuốc Trị Nhện Đỏ Ortus Có Thật Sự Tốt Không? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Bật mí 10 công dụng bất ngờ của cây bạc hà mà bạn nên biết

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy