Thông báo về việc giao hàng tại Nông nghiệp phố

Kính gửi quý khách hàng của Nông Nghiệp Đô Thị,

Thực hiện chỉ thị 16 về giãn cách xã hội, các cửa hàng tại TP.HCM hiện đang tạm ngưng mua hàng tại cửa hàng, chỉ nhận đặt hàng online.

Do đó, số lượng đơn hàng trên kênh online của Nông nghiệp TP.HCM hiện đang quá tải, thời gian xử lý và giao hàng có phần chậm hơn so với trước dịch.

Nhưng khách cứ yên tâm đặt hàng tại nhà, Con Đường Nông Nghiệp sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn chỉ việc chọn sản phẩm yêu thích và chờ Giao Hàng.

Trong quá trình mua hàng nếu có thắc mắc về sản phẩm hay chưa rõ về cách trồng và chăm sóc cây tại nhà hãy liên hệ với Nông Nghiệp Phố qua Hotline 0865.399.086, Nông Nghiệp Đô Thị sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn.

Cuối cùng Nông Nghiệp Phố xin cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và thông cảm cho những khó khăn mà Phố Nông Nghiệp đang gặp phải, Nông Nghiệp Phố hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất!

Trân trọng,Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thông báo về việc giao hàng tại Nông nghiệp phố . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm 10 năm làm vườn rau tại nhà mà bạn nên biết

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy