Thiết kế căn hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn

Thiết kế căn hộ Takashi Ocean Suite mang đậm phong cách Nhật Bản với lối thiết kế nhẹ nhàng, loại bỏ những yếu tố rườm rà, mang vẻ đẹp tự nhiên, rất đỗi mộc mạc và mang đậm nét giá trị truyền thống. Căn hộ Takashi được trang bị những thiết bị nội thất thông minh, gọn gàng, thuận tiện nhưng không kém phần tiện nghi và sang trọng.

Là dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài với quy mô lớn đầu tiên mang đậm phong cách Nhật Bản đi đôi với việc đầu tư mạnh hệ thống tiện ích nội khu của toàn dự án, chủ đầu tư cũng hợp tác với những tên tuổi lớn trong làng thiết kế để chăm chút không gian của từng căn hộ, đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng chọn mua căn hộ tại đây.

Xem thêm bài viết: Quy mô căn hộ nghỉ dưỡng Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Quy Nhơn

Thiết kế căn hộ Takashi Ocean Suite Studio

Được bàn tay của những Kiến trúc sư hàng đầu của Tập đoàn Kume Design Asia chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết từ bố trí mặt bằng, bố trí căn hộ đến thiết kế ý tưởng nội thất tối giản sẽ giúp gia tăng diện tích sử dụng trong mỗi căn hộ. Những màu sắc chủ đạo được đơn giản hóa thông qua các màu sắc tự nhiên như gỗ, màu xám từ gạch ốp, màu xanh nhạt hòa quyện vào sắc màu của Biển Quy Nhơn.

Thiết kế căn hộ 1 Phòng ngủ

Quý khách có xem thêm bài viết Mặt bằng căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co để có thể chọn cho mình căn hộ biển ưng ý.

Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon