tập đoàn danh khôi

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Hành trình 15 năm của Tập đoàn Danh Khôi ghi dấu ấn của rất nhiều thế hệ với cùng một nhiệt huyết, đó là nỗ lực bền bỉ mỗi ngày. Với tập thể Danh Khôi, không mục tiêu nào lớn hơn việc kiến tạo không gian tuyệt vời để sống – làm việc – giải trí, mang đến những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận tối ưu, trao gửi những tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định và bền vững. 

Trên hành trình 15 năm ấy, chúng tôi tin rằng thành công lâu bền nhất là thành công được vun đắp từ sự sẻ chia và thấu cảm chân thành. Chính vì thế, chúng tôi luôn xem không gian sống của khách hàng, sự đồng hành của đối tác và tin tưởng của nhà đầu tư là cam kết để thôi thúc từng nhân viên Danh Khôi dù là ở vị trí nào luôn có trách nhiệm, nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa để thực thi cam kết, tối ưu hiệu quả trong mọi hoạt động. 

Là người đi cùng Danh Khôi trong suốt 15 năm qua, hơn ai hết, tôi hiểu rằng thành quả của hiện tại chưa bao giờ là thành quả của cá nhân. 15 năm, chúng ta có 30 công ty thành viên; hơn 60 dự án nhà ở và nghỉ dưỡng với hàng chục nghìn sản phẩm; chúng ta có một Tập đoàn Danh Khôi đang vươn đến những vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực theo đuổi: từ phát triển quỹ đất, đầu tư và phát triển dự án, tiếp thị và phân phối đến quản lý vận hành dự án. Thành quả ấy rất đáng tự hào. Nhưng tự hào hơn hết là Danh Khôi có sự tận tâm, tận hiến của đội ngũ nhân sự bản lĩnh và tài năng; có sự tin tưởng, ủng hộ, tiếp sức của cổ đông, đối tác, khách hàng. Nói cách khác, chúng ta có sức mạnh của của sự kết nối và đồng hành. Sức mạnh từ sự đồng hành chính là điều kiện tiên quyết dẫn đường cho tập thể Danh Khôi lần lượt vượt qua giới hạn và hướng đến tầm nhìn táo bạo: trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành Tập đoàn Danh Khôi, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và tấm lòng tri ân chân thành đến Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng lựa chọn Danh Khôi trong những quyết định quan trọng; cảm ơn đội ngũ nhân sự đã cống hiến hết mình cho công việc. Trên chặng đường sắp tới, cũng với tinh thần sẻ chia và thấu cảm, kết nối và đồng hành, mong rằng Danh Khôi sẽ tiếp tục đóng góp vào thành công và cùng bạn “làm giàu giá trị sống”. 

Xin trân trọng!

Ông Lê Thống Nhất

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

chủ tịch tập đoàn danh khôi

Ông Lê Thống Nhất – Chủ tịch HĐQT

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

– Tái cấu trúc tập đoàn, đổi tên Netland thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi. Mã chứng khoán: NRC.
– Thành lập hàng loạt công ty DKRT, DKRP, DKRB, DKRD, DKRE và mở rộng quy mô phân phối.
– Thành lập DKPM cho dịch vụ quản lý vận hành.
– Hợp tác cùng Anabuki và Sanei Architecture Planning đầu tư dự án tại Đà Nẵng.
– Đưa ra thị trường 4 dự án với gần 10.000 sản phẩm.
– Đạt quy mô 1555 nhân sự.

– Tăng quy mô vốn của Netland lên 240 tỷ;
– Trở thành đối tác chiến lược với Anabuki – Nhật Bản;
– Mở văn phòng đại diện ở Tokyo;
– Mở rộng ra thị trường Đà Nẵng, Cà Mau.

– Đẩy mạnh hoạt động đầu tư toàn diện với hai trụ cột chính là Netland và DKRH.
– Netland được chính thức niêm yết trên sàn HNX: Mã chứng khoán NRC.
– Mở rộng thị trường Khánh Hòa, Bà Rịa và Long An.
– Đầu tư phát triển dự án Barya Citi và Saigon Metro Mall.
– Hợp tác chiến lược với đối tác Nhật bản Anabuki Vietnam cho dự án Barya Citi.
– Sanei Architecture Planning và G-7 Holdings chính thức trở thành cổ đông lớn.

– Netland – thành viên nòng cốt trong Tập đoàn, trở thành Công ty đại chúng.
– Trở thành đối tác đầu tư chiến lược với Sanei Architecture Planning – Tập đoàn đa ngành hàng đầu của Nhật Bản.

– Thành lập Công ty Danh Khôi Holdings hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với quy mô 450 nhân sự.
– Hợp tác đầu tư phát triển dự án Haborizon Nha Trang và Queen Pearl Phan Thiết.

– Thành lập Công ty DKRC hoạt động trong lĩnh vực phân phối tiếp thị.
– Thành lập Công ty CP BĐS Netland.

 Thành lập Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) và Công Ty CP Dịch Vụ BĐS Danh Khôi (DKRS), hoạt động trong lĩnh vực phân phối tiếp thị với quy mô 270 nhân sự.

Thành lập công ty Danh Khôi Á Châu (DKRA) hoạt động trong lĩnh vực phân phối tiếp thị, với quy mô 160 nhân sự.

Thành lập Công ty TNHH BĐS Danh Khôi (DKR) hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối với 60 nhân sự.

NỀN TẢNG GIÁ TRỊ CỦA DANH KHÔI

Danh Khôi đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những nguyên tắc cốt lõi trong mọi hoạt động để luôn mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

CHUỖI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư & phát triển dự án bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ mua giới phân phối các dự án Nhà phố – Đất nền – Biệt thự – Căn hộ chung cư. Chúng tôi đã và đang triển khai các dự án bất động sản:

  • Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co: là dự án căn hộ chung cư với quy mô 17 block căn hộ cao 40 tầng, nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, Qui Nhơn, Bình Định
  • Dự án Lagi New City : là dự án khu đô thị biển đầu tiên tại Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận với quy mô hơn 40 hecta bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ.
  • Dự án The Aston Nha Trang: Dự án căn hộ nằm mặt tiền đường Trần Phú, Nha Trang với quy mô 3 block cao 26 – 29 tầng.
  • Dự án Astral City: dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, với quy mô 8 block cao 35 tầng là dự án cao cấp nhất Bình Dương thời điểm hiện tại.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Cùng với năng lực và uy tín, Tập đoàn Danh Khôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác hàng đầu, mang lại những sản phẩm chuẩn mực, dịch vụ chất lượng và hiệu quả chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)