Khu đô thị biển phong cách Nhật Bản được đầu tư nghìn tỷ tại Quy Nhơn

Takashi Ocean Suite là dự án phức hợp cao tầng ven biển được thiết kế theo phong cách Nhật Bản duy nhất tại Quy Nhơn, Bình Định. Căn hộ Takashi Ocean Suite gồm 4 phân khu, 17 tòa tháp căn hộ cao 39 tầng và 1 tháp khách sạn cao cấp được đầu tư phát triển theo những chuẩn mực Quốc Tế, sẽ là điểm sáng mới cho thị trường Bất động sản Quy Nhơn nói riêng và thị trường Bất động sản Miền Trung nói chung.

Nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City, được Chủ đầu tư Phát Đạt triển khai xây dựng từ năm 2019, cơ sở hạ tầng của khu thấp tầng đã được hoàn thiện 100%. Những khách hàng sở hữu đất nền tại đây đã được Chủ đầu tư bàn giao nền và Giấy CNQSDĐ đến tay Khách hàng và vẫn đang trong tiến trình bàn giao những giai đoạn tiếp theo.

Ngoài ra với tiềm lực tài chính mạnh, Chủ đầu tư vẫn đang đảm bảo rất tốt tiến độ xây dựng Takashi Ocean Suite dù cho thời gian qua dịch Covid ảnh hưởng rất nhiều.

Định hướng Khu đô thị Biển phong cách Nhật Bản đa trải nghiệm

Khu đô thị giải trí Takashi Ocean Suite Kỳ Co được phát triển trên quỹ đất 3,8 hecta nằm trực diện biển Quy Nhơn, với tổng mức đầu tư nghìn tỷ từ Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án.

Dự án Takashi Ocean Suite may mắn khi sở hữu vị trí ngay mặt tiền biển với chiều dài bờ biển 1km và chỉ mất khoảng 5 phút tản bộ Quý khách hàng đã có thể thả mình vào làn nước trong xanh của Biển Quy Nhơn.

Căn hộ Takashi được lấy cảm hứng ý tưởng thiết kế ngoại thất và nội thất mang đậm phong cách Nhật từ các thành phố lớn và nổi tiếng của Nhật Bản như Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto. Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite chắc chắn sẽ là tâm điểm giải trí sôi động nhất tại thành phố Quy Nhơn.

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite đã dành riêng 7,4 hecta để xây dựng phát triển Công viên Thung Lũng Xanh cùng với đó là dành nhiều hecta để làm hệ thống tiện ích giải trí đậm chất Xứ Phù Tang như: Cổng Torri, Hồ Kawaguchi, Vườn thiềng, Đồi cỏ lau, Đồi diều cá Koi, Phố đi bộ…Quý khách hàng đến với Takashi Ocean Suite sẽ chỉ mất vài vài phút di chuyển sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các tiện ích để trải nghiệm và lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co với lối kiến trúc cảnh quan Nhật Bản

Sự xuất hiện của Khu đô thị Takashi Ocean Suite như “Cơn mưa mưa đầu mùa” giải tỏa “Cơn khát” dành cho những nhà đầu tư khi thị trường vắng bóng những dự án căn hộ phong cách Nhật đặc biệt là Khu đô thị ven biển.

Đây là dự án hiếm hoi được phát triển toàn bộ theo phong cách Nhật từ khâu thiết kế cảnh quan, kiến trúc, hệ thống tiện ích, phong cách sống cho đến thiết kế căn hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn. Đặc biệt, Takashi Ocean Suite nằm trong quỹ đất được đấu giá công khai nhằm phát triển những khu đô thị trên bán đảo Phương Mai, vậy nên những căn hộ tại đây Quý khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài. Và đặc biệt hơn nữa, Takashi Quy Nhơn còn được quản lý và vận hành bởi Tập Đoàn Anabuki đến từ Nhật Bản với uy tín trên thị trường Quốc Tế.

Hạ tầng tại Quy Nhơn được quy hoạch đồng bộ và hiện đại

Yếu tố cơ sở hạ tầng như: cảng biển, hệ thống giao thông đường bộ… đang được UBND tỉnh Bình Định quan tâm đầu tư là tiền đề để Khu kinh tế Nhơn Hội – Nhơn Lý phát triển trong tương lai.

Mới đây, Ông Nguyễn Phi Long – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ký Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư 560 tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng Bến tàu số 1 – Cảng Quy Nhơn, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2022. Ngoài ra, còn nâng cấp hệ thống như: kho chứa hàng, bãi Container, khu hạ tầng kỹ thuật cảng,… dự kiến đưa vào khai thác trong năm 2023.

Những tiền đề nói trên sẽ tác động và kích thích rất lớn đến hoạt động Kinh tế tỉnh Bình Định nói chung,  hoạt động giao thương Logitics nói riêng. Kèm theo đó các ngành dịch vụ lưu trú và vui chơi giải trí cũng sẽ hưởng lợi rất lớn từ việc giao thương trong nước và quốc tế. Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co trong tương lai sẽ hưởng lợi rất lớn từ khai thác những dịch vụ nói trên.

Với tổng mức đầu tư khủng, bài bản, chỉnh chu từ Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite và lợi thế về việc đầu tư của UBND Tỉnh Bình Định có thể nói việc lựa chọn căn hộ biển sở hữu lâu dài Takashi Ocean Suite Kỳ Co là lựa chọn sáng suốt và sẽ đem lại lợi nhuận vượt trội cho các Nhà đầu tư cũng như có thể yên tâm làm phong phú thêm bộ sưu tập Bất động sản.

5/5 - (1 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon