Phương thức thanh toán Takashi Ocean Suite – Phân khu Sapporo

Tập đoàn Danh Khôi (Đơn vị phát triển dự án Takashi Ocean Suite) thông báo Phương thức thanh toán căn hộ Takashi Ocean Suite – Phân khu Sapporo đến Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Phương thức thanh toán Takashi Ocean Suite được chia làm nhiều phương thức linh hoạt để Khách hàng có thể chọn lựa, kèm theo đó là ưu đãi đi kèm với từng phương thức thanh toán thanh toán.

Văn bản Phương thức thanh toán Takashi Ocean Suite

Phương thức thanh toán Takashi Ocean Suite với Lịch thanh toán chuẩn mỗi đợt cách nhau 3 tháng, Quý khách hàng có thể dễ dàng để cân đối tài chính và chọn lựa cho mình một căn hộ biển đẳng cấp nằm trong Khu đô thị biển phong cách Nhật Bản được đầu tư hàng nghìn tỷ tại Quy Nhơn.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có tài chính mạnh cũng sẽ có Lịch thanh toán nhanh 50%, 70%, 95% quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng lần lượt là 6%, 8%, 12%.

Đi kèm với Phương thức thanh toán chuẩn và Phương thức thanh toán nhanh chũng tôi đã nêu ở trên, Chủ đầu tư cũng có thêm chương trình chiết khấu dành cho khách hàng mua với số lượng lớn, cụ thể:

  • Mua từ 2 – 3 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 1% trên mỗi sản phẩm.
  • Mua từ 4 – 6 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 2% trên mỗi sản phẩm.
  • Mua từ 7 – 9 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 3% trên mỗi sản phẩm.
  • Mua từ 10 sản phẩm trở lên được chiết khấu thêm 4% trên mỗi sản phẩm.

Quý khách nên đọc thêm bài viết: Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon