Phương pháp thiên nhiên khiến kiến biến mất khỏi nhà và vườn của bạn

Cách tự nhiên để loại bỏ kiến ​​khỏi nhà và khu vườn của bạn

Bạn không muốn thấy kiến ​​bò quanh nhà hoặc khu vườn của bạn? Hãy thử một số phương pháp này!

1. Sử dụng đường và soda

Thu hút kiến ​​bằng soda với một ít đường và một vài giọt dầu. Soda sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa của kiến ​​và khiến chúng bị phân hủy. Bạn chỉ cần trộn những thứ đó lên và đặt ở nơi kiến ​​lui tới.

2. Giấm

Pha giấm với một ít nước rồi đổ lên nơi kiến ​​trú ngụ hoặc nơi kiến ​​qua lại. Giấm sẽ khiến lũ kiến ​​không dám đến gần nơi bạn tưới giấm.

3. Chanh

Chanh có tác dụng đuổi kiến, khiến chúng không dám lại gần bạn để tạt nước chanh.

4. Vỏ dưa chuột

Kiến không thích mùi vị của dưa chuột. Tất nhiên, phương pháp này sẽ yêu cầu bạn thường xuyên thay vỏ dưa chuột tươi để lũ kiến ​​tránh xa.

5. vỏ cam quýt

Mùi của vỏ cam quýt sẽ ngăn kiến ​​vào nhà bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là để vỏ cam quýt khô trong một hoặc hai ngày. Sau đó rải chúng ở những nơi kiến ​​đi qua.

6. Tỏi tươi

Tỏi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là vũ khí xua đuổi kiến. Kiến không thích mùi tỏi. Do đó, tỏi tươi có thể được để ở nơi kiến ​​lui tới.

Tham Khảo Thêm:  Nhận diện và chăm sóc hoa hồng Sheherazad rose tại nhàCảm ơn bạn đã đọc bài viết Phương pháp thiên nhiên khiến kiến biến mất khỏi nhà và vườn của bạn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy