Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co với phong cách mang đậm nét văn hóa Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn được giới thiệu ra thị trường đã tạo ra làn sóng thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chọn lựa. Và quan trọng nhất vẫn là những thông tin pháp lý dự án Takashi Ocean Suite được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

pháp lý dự án takashi ocean suite

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co không chỉ thu hút bởi sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền biển Quy Nhơn, hệ thống tiện ích đa trải nghiệm, phương thức thanh toán linh hoạt mà còn ghi điểm bởi sự vững chắc và chỉnh chu trong khâu hoàn thiện pháp lý dự án. Hy vọng trong bài viết này đội ngũ của Danh Khôi Home sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan dự án này.

Thông tin pháp lý dự án Takashi Ocean Suite

Căn hộ Takashi Ocean Suite nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City được đầu tư bởi sự hợp tác của Tập đoàn Phát Đạt và NetZland (sau này hợp nhất thành Tập đoàn Danh Khôi), là khu đô thị nằm trong quỹ đất được đấu giá công khai từ cơ quan nhà nước nên hồ sơ thủ tục của khu đô thị Nhơn Hội là hoàn toàn sạch, vừa qua chủ đầu tư cũng đã bàn giao Giấy chứng nhận QSDĐ theo từng đợt đến tay khách hàng đã chọn mua nền đất tại đây.

Ngày 02/02/2021. UBND tỉnh Bình Định đã chấp thuận việc chuyển nhượng một phần dự án Đầu tư phát triển đô thị Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội với hạng mục thi công xây dựng khu cao tầng ký hiệu HH-2-1, HH-2-2, HH-2-3 từ Công ty Phát Đạt qua cho Công ty CP đầu tư Bất động sản NTR.

Tập đoàn Danh Khôi đã hợp tác với các đơn vị hàng đầu như Central Cons về xây dựng, Anabuki và Wellham về khai thác vận hành, Kume Design Asia về thiết kế kiến trúc và cảnh quan…Với tâm huyết muốn tạo ra không gian sống lý tưởng sở hữu những tiện ích đa trải nghiệm, Second Home lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ cùng gia đình, khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Bình Định.

Những văn bản pháp lý dự án Takashi Ocean Suite

  • Ngày 2/2/2021 UBND Tỉnh Bình Định cũng đã chấp thuận chuyển nhượng một phần của dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân Khu Số 4 từ công ty cổ phần Phát Đạt sang cho công ty cổ phần Đầu tư bất động sản NTR.
  • Ngày 9/2/2021: được cấp Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất của khu HH-2-1, HH-2-2, HH-2-3.
  • Ngày 10/5/2019: UBND tỉnh Bình Định đã có Quyết định số 1565/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư các dự án Đầu tư để phát triển đô thị ở tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.
  • Ngày 14/5/2019: Phê duyệt và điều chỉnh Quy hoạch chi tiết để xây dựng tỷ lệ 1/500 Dự án về Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.
  • Ngày 11/5/2020: Phê duyệt và điều chỉnh Quy hoạch chi tiết để xây dựng tỷ lệ 1/500 Dự án Đầu tư và phát triển đô thị ở tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội tại Quyết định số 1752 của QĐ-UBND 
  • Ngày 28/8/2020: UBND tỉnh đã có Quyết định số 3573/QĐ-UBND về phê duyệt và Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng theo tỷ lệ 1/500 Dự án Đầu tư và phát triển đô thị tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Danh sách những hồ sơ chúng tôi đã kể trên đối đã giúp Khách hàng có cái nhìn tổng quát về hồ sơ pháp lý dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể xem thêm Thông tin Q&A dự án Takashi Ocean Suite để nắm rõ những vấn đề còn đang thắc mắc và băn khoăn về dự án.

Xem thêm bài viết: Mặt bằng căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

5/5 - (3 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon