PHÂN BÓN HYPONEX MAGAMP K CÓ TỐT KHÔNG?

THƯƠNG HIỆU HYPONEX ĐẾN TỪ ĐÂU?

Nhãn hiệu HYPONEX là thương hiệu thùng rác nổi tiếng Nhật Bản và đã tồn tại hơn 40 năm. Các dòng sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, hiệu quả với mọi loại cây trồng. Thương hiệu Hyponex có nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều loại cây trồng, bao gồm: Phân bón Hyponex dành cho Lan kiểng NPK 20-20-20, NPK 15-30-15, NPK 10-30-20, Thức ăn Rikidus, Thuốc bón thẳng cho lan, NPK 6-10-5

Công nghệ sản xuất phân bón tiên tiến nhất hiện nay, phân bón viên và hạt phát hành chậm từng lớptheo nhu cầu tăng trưởng ở mọi giai đoạn của cây trồng. Mỗi dòng sản phẩm sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp để cây phát triển tốt nhất.

ƯU ĐIỂM LỚN CỦA HYPONEX MAGAMP K LÀ GÌ?

Phân bón Hyponex Magamp là sản phẩm dạng viên màu trắng nhả dinh dưỡng theo từng lớp theo nhu cầu của cây trồng. Các thành phần chính của phân bón Magamp là:

+ Nitơ: 6%

+ Phốt pho: 40%

+ Kali: 6%

+ Magiê: 15%

Với thành phần dinh dưỡng chỉ gồm 04 nguyên tố khoáng chính trên, phân bón Magamp có các chức năng chính sau:

Tham Khảo Thêm:  Bệnh hại trên cây mai vàng, nhận diện và cách phòng trừ

+ Kích thích tăng trưởng và phát triển của thực vật như nhau.

+ Hàm lượng lân cao đến 40%, phân đạm đa năng kích thích ra hoa, nụ hoa phân hủy cứng.

+ Đó cũng chính là hàm lượng lân cao mà phân bón Magamp Nó cũng kích thích sự phát triển của chân tóc, khôi phục gốc Cực kỳ mạnh mẽ.

Đặc biệt, hàm lượng magie cao lên đến 15% giúp quá trình sinh tổng hợp diệp lục đang trở nên khó Mỗi cây, chất diệp lục nở hoa, làm cho quá trình quang hợp phát triển mạnh mẽ. Từ đây, cây sinh tổng hợp các chất phát triển, cụm lá xanh mượt và phát triển tốt hơn.

| Tìm hiểu thêm sản phẩm: Phân bón HYPONEX MAGAMP

PHÂN BÓN HYPONEX CHO HOA LAN VÀ CÂY CÂY

Mỗi loại cây có nhu cầu dinh dưỡng hơi khác nhau, với phân bón Magamp, chúng điều chỉnh việc giải phóng chất dinh dưỡng. Dưới đây là những khuyến cáo bạn nên sử dụng phân bón Magamp cho từng loại cây trồng phù hợp như sau:

+ Hoa dại, hoa chậu, cá lâu năm, rau các loại: Trồng vườn (trộn trong đất): 300g/m2

+ Hoa dại, hoa chậu, cá lâu năm, rau các loại: trồng trong chậu (trộn trong đất): 10g/15cm (đường kính ngoài), 15g/18cm

+ trái cây: chậu (trộn trong đất): 30g/24cm, 40g/27cm

+ địa lan: chậu (cho vào chậu): 10g/18cm Hoa lan các loại: trồng chậu (cho vào chậu): 2g/15cm

+ Hoa Lan Chi Kiều: trồng trong chậu (chậu): 2g/12cm Hoa thân gỗ, cây ăn quả: trồng trong chậu (trộn trong đất): 5g/15cm, 10g/18cm

Tham Khảo Thêm:  Quả bồ hòn để giặt giũ, gội đầu, rửa bát – xóa tan nỗi lo sợ hóa chất

+ hồng: trồng trong chậu (trộn trong đất): 30g/24cm; Người làm vườn (trộn vào đất): 50 g/1 củCảm ơn bạn đã đọc bài viết PHÂN BÓN HYPONEX MAGAMP K CÓ TỐT KHÔNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy