Những lưu ý khi trồng rau sạch đô thị

Vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng đang đe dọa sức khỏe mỗi bữa ăn gia đình Việt. Vì vậy, trồng rau sạch tại nhà đang được rất nhiều người ưa chuộng. Trồng rau sạch ở các thành phố lớn khó khăn hơn rất nhiều vì không có mặt bằng cũng như đất đai để canh tác. đường nông nghiệp Tôi xin gửi đến các bạn một kinh nghiệm trồng rau sạch đô thị.

Chọn vùng trồng rau sạch

Ban công và sân thượng là hai địa điểm lý tưởng để trồng rau sạch đô thị. Vì ở đây mát mẻ, có thể lấy ánh sáng mặt trời để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng. Ngoài ra, bạn có thể đặt chậu, giá thể trồng rau ở cổng, ngõ hoặc treo gần cửa sổ, hàng rào. Nếu biết tận dụng không gian thoáng ở những vị trí trống như hiên nhà, sân nhà thì có ngay cả một khu vườn trên không khiến ngôi nhà vô cùng mát mẻ.

Mà còn phải đặc biệt chú ý đến sự thuận tiện trong việc cung cấp nước cho cây trồng.

Chuẩn bị dụng cụ trồng rau

Trồng rau sạch đô thị còn tùy thuộc vào vị trí không gian trồng và nhu cầu mà lựa chọn dụng cụ hỗ trợ phù hợp. có khay có lưới rau ngoài ban công trồng giàn rau hay giàn trồng rau thủy canh. Nếu không gian đủ rộng, bạn có thể trang bị Khay trồng cây 5 tầng,… hay những chiếc chậu, hộp nhỏ để phù hợp với không gian chật hẹp.

Tham Khảo Thêm:  Cà chua bi hình trái lê khiến bà nội trợ "si mê"

Đất hữu cơ sạch kết hợp với các giá thể như đất nung, đá nham thạch sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe và môi trường, đường nông nghiệp Chúng tôi khuyến khích bạn chỉ sử dụng phân bón hữu cơ cho rau sạch đô thị. Phân hữu cơ và trùn quế từ Đặng Gia Trang Farm sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lựa chọn mùa:

Mỗi mùa, do thời tiết thay đổi, độ ẩm, nhiệt độ thay đổi nên trồng rau trái vụ không hợp mùa, không hợp thời tiết, nếu không gặp may thì khó có năng suất cao. , bạn sẽ không nhận được nó. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về mùa của các loại rau, củ, quả phù hợp nhé!

Tuy nhiên, cũng có nhiều loại rau có thể trồng quanh năm và dễ sản xuất như rau muống, dền, cải…

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng rau sạch đô thị tại: http://nonngghieppho.vnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Những lưu ý khi trồng rau sạch đô thị . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy