Những củ quả hình dáng con gà, con vịt có 1 không 2

Rau củ quả hình con gà, con vịt có 1 không 2

Nông dân ngỡ ngàng khi thấy gà hình quả dâu tây

1. Dâu tây hình con gà

Quả dâu tây kỳ lạ này có hình dạng giống hệt một con gà – có đầu, cánh và thậm chí cả mỏ. Những quả mọng khác thường này được tìm thấy tại Trang trại Grove ở Bonnyrigg, gần Edinburgh, khi nông dân thu hoạch vụ mùa hè của họ.

Cặp vợ chồng Reuben và April Welch đã phát hiện ra rằng quả dâu tây có hình dạng lồi lõm trông giống như đầu một con chim, cũng như hai bướu nhỏ giống như đôi cánh. Khi úp ngược quả dâu tây, những chiếc lá đi kèm khiến nó trông giống như một con gà quay. Vì vậy, hai người đã ngắt một phần nhỏ của chiếc lá và đặt nó lên trên để trông giống như một cái mỏ.

Reuben và Grove vui mừng chụp ngay một bức ảnh và đăng lên trang facebook Grove Farm: ‘Nếu bạn đến đây, bạn sẽ ăn thịt gà không đẻ trứng’. Ngay lập tức, bức ảnh thú vị này đã nhận được nhiều phản ứng từ người xem. Catherine Procter nhận xét: “Con gà này không biết đau ngay cả khi nó bị ăn thịt. Muriel Brady thốt lên: ‘À, tôi thích nó! Chúng tôi có thịt gà, nhưng không có dâu tây’.

Tham Khảo Thêm:  Một số hạn chế và cách khắc phục khi trồng rau mùa mưa

2. Cà chua hình con vịt

George Wall, 80 tuổi, nghĩ rằng mình đã nhầm khi phát hiện hai quả cà chua hình con vịt trong vườn của gia đình mình. Nhiều người hàng xóm ở Shrewsbury, Shropshire đã kéo đến để xem “đôi vịt vàng đỏ”. Vợ ông, bà Mary (76 tuổi) khuyên chồng nên giữ nó như một vật kỷ niệm. Sau đó, cặp vợ chồng già cất nó trong tủ lạnh cho đến khi “cà chua vịt” thối rữa.

Ngài George nói: “Chúng tôi có khoảng tám cây trong vườn. Một ngày nọ, khi vợ tôi ra ngoài vườn, cô ấy đã phát hiện ra chúng và tiến hành để chúng phát triển. Nhưng chúng lớn nhanh quá và mọc đầy cành nên tôi phải cắt bỏ. Maria đã phải ngăn cản tôi suốt vì tôi không thể kiểm soát được “cơn nghiện” cà chua chín mọng của mình. Tôi nghĩ điều thú vị này khó có thể xảy ra lần thứ hai. Một người tuyệt vời đến mức chúng tôi có hai chú vịt con. Không thể tin được”.

Maria nói thêm: “Họ thực sự rất tuyệt. Tôi giữ chúng trong tủ lạnh và đau đớn nhìn chúng khô đi. Khi mới biết, tôi nói với con gái rằng tôi đang “nuôi” vịt trong vườn, con bé không tin. Khi tôi nhìn thấy cô ấy tận mắt, cô ấy đã rất ngạc nhiên và hét lên vì sung sướng”.

Trái cây có hình dạng kỳ lạ được phân phối trên khắp thế giới:

củ cải sang trọng

Buzz Lightyear trong Thế giới đồ chơi

Khi củ cải và cà rốt tắm

Bạn có bí ngô

khoai tây gấu

Thật đáng sợ phải không?

Khuôn mặt của người đàn ông cà tím

Chú bướm dâu dễ thương trông như sắp bay đi

Phiên bản củ hành của chú chim giận dữ

Nó trông giống như khuôn mặt của một con cú

Chanh hay chuối?

Theo eva.vnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Những củ quả hình dáng con gà, con vịt có 1 không 2 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy