Mẹo làm vườn cùng con trẻ, bạn đã thử?

Khi cùng con làm vườn, bạn và bé sẽ cùng nhau vui chơi, cũng như dạy cho bé nhiều bài học bổ ích về thiên nhiên. Bạn có thể để con gieo hạt, trồng cây, tưới nước rồi cùng chia sẻ niềm vui khi nhìn cây con lớn lên từng ngày.

Chọn một ngày cuối tuần rảnh rỗi, bỏ qua những lo toan, bộn bề của cuộc sống, xắn tay áo lên và cùng con bạn làm vườn nhé! Nhưng chờ đã, tham khảo Lời khuyên cho việc làm vườn với trẻ em Nhưng đường nông nghiệp Gợi ý trước.

1. Lợi ích của việc cùng trẻ làm vườn

Trong thời đại 4.0, Cha mẹ thường bận rộn nên không có thời gian chơi với conN. Không gian vui chơi của trẻ cũng hạn hẹp, tuổi thơ bị giới hạn bởi bốn bức tường. Ngoài giờ học, khi về Ở nhà, trẻ chủ yếu làm bạn với màn hình tivi, điện thoại hay máy tính.

Giống như người lớn, Làm vườn cũng rất có lợi cho trẻ em. Bên cạnh đó là Các hoạt động ngoài trờihòa mình với thiên nhiên cây cỏ thì Làm vườn cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động, kỹ năng nhận thức cũng như kỹ năng xã hội.

Làm vườn là một công việc tuyệt vời để chia sẻ với những người bạn nhỏ của bạn. Khi làm vườn, con bạn sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi và sau đó cùng bạn tìm ra câu trả lời, thậm chí chúng có thể thảo luận và chia sẻ trách nhiệm tưới nước với bạn, cùng bạn làm việc đó nhanh hơn.

Tham Khảo Thêm:  Những vấn đề cần biết về rau sạch

meo-lam-cau-tòa-con-tre

2. Làm thế nào để con bạn thích làm vườn

Hầu hết trẻ em sẽ hào hứng với ý tưởng giúp bạn làm vườn. Con cái luôn muốn được gần gũi, bao bọc với ông bà cha mẹ và bắt chước những điều mà trẻ em thấy người lớn làm, đó là điều tự nhiên.

Tôi khuyến khích bạn, thúc đẩy tình yêu LÀM SAO tránh thất vọng và giữ chúng làm vườn với bạn, Lưu ý một số điều dưới đây Vui lòng:

Phân chia nhiệm vụ đơn giản và quan trọng với độ tuổi của trẻ.

✔ Tìm dụng cụ và thiết bị nhỏthích hợp cho trẻ em.

✔ Không giới hạn nhiệm vụ đào, Hãy để con bạn thỏa sức sáng tạo khi làm vườn.

Hãy để bọn trẻ vui chơinghịch cát là cách trẻ mở ra thế giới tưởng tượng kỳ diệu.

Đặt nhiệm vụ sau khi trồngbiểu đồ phát triển, kiểm tra, làm cỏ và tưới nước đều là những công việc tuyệt vời mà những bàn tay nhỏ bé có thể giúp đỡ.

Nên trồng nhiều loại hoa và rau có kích thước, hình dáng, màu sắc khác nhau để trẻ thích thú và khám phá nhiều hơn trước sự kỳ diệu của thế giới thực vật.

✔ Bạn cũng có thể ủ phân, và Giao cho trẻ nhiệm vụ thu gom rác thải từ nhà bếp.

meo-lam-cau-tòa-con-tre

3. Bạn nên chọn loại cây nào để cùng con làm vườn?

Bạn nên cân nhắc lựa chọn Cây dễ mọc và có mùa sinh trưởng ngắn, kết hợp những bông hoa hạnh phúc, đầy màu sắc, cây thơm và các loại rau và thảo mộc phát triển nhanh để giữ cho trẻ em thích thú và hào hứng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chăm sóc lan Hồ Điệp sau tết cực chuẩn

Tư vấn hạt giống chất lượng ĐÂY.

4. Dụng cụ làm vườn cho bé

Có rất nhiều công việc mà đôi bàn tay nhỏ có thể giúp trong vườn. Từ khâu chuẩn bị đất cho đến thu hoạch, lũ trẻ sẽ háo hức được làm vườn cùng bạn. Đảm bảo các dụng cụ và thiết bị phù hợp với trẻ.

meo-lam-cau-tòa-con-tre

Tìm tay cầm phù hợp cũng như các phiên bản nhỏ hơn của thuổng, xẻng, thuổng, cuốc và lon nước. Trẻ sẽ phát triển các kỹ năng nhận thức và vận động khi được đưa vào thực tế.

Mua dụng cụ làm vườn mini ĐÂY.

5. Trường mẫu giáo nên lớn như thế nào?

Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi trường mẫu giáo nên lớn như thế nào. Nhưng với một khu vườn rộng như vậy, nó có thể cảm thấy choáng ngợp đối với một đứa trẻ nhỏ.

Làm vườn với trẻ emkhông chỉ Giúp con bạn có những giờ học thú vị hơnnhưng cũng giúp bạn và con có sự gắn kết và gần gũi hơn Sau những tháng ngày bận rộn với công việc.

meo-lam-cau-tòa-con-tre

Thời gian cùng con chăm sócquan sát, nhìn thấy sự lớn lên và phát triển của cái cây mỗi ngày, với những câu hỏi hồn nhiên mà con bạn sẽ đặt ra nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trở lại thời thơ ấu của bạn.


đường nông nghiệp – chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật tư trồng rau, hoa kiểng tại nhà với hơn 1000+ sản ​​phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Trồng gừng làm cảnh mini tại nhà

➤ Trang web: https://nonngghieppho.vn/

➤ Đường dây điện thoại: 0865 399 986Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹo làm vườn cùng con trẻ, bạn đã thử? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy