KÍCH THÍCH RA RỄ CỰC MẠNH N3M CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Thành phần chính của chất kích thích ra rễ N3M là gì?

Thuốc kích thích ra rễ N3M là loại thuốc kích thích ra rễ được nhiều bà con sử dụng để kích thích ra rễ cho các loại cây trồng như: Hoa Hồng, Hoa Lan, và nhiều loại cây trồng khác.

Thuốc kích thích ra rễ N3M có các thành phần chính bao gồm: Nito: 11%, P2O5: 3%, K2O5: 2,5%, B, Cu, Zn mỗi loại 0,2% và các thành phần chính đặc biệt khác 100%.

Với các thành phần trên, thuốc kích thích ra rễ N3M có khả năng kích thích rễ tơ, kích thích ra rễ nhanh hơn trong kỹ thuật giâm cành, chiết cành.

N3M phù hợp với những loại cây nào? Làm thế nào để sử dụng N3M?

Như đã nói ở trên, chất kích thích ra rễ N3M được sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác như: hoa kiểng, bonsai, hoa hồng, hoa lan và nhiều loại khác.

+ Kích thích ra rễ N3M cho lan – hoa hồng:

Tiếp tục pha 10g phân kích thích ra rễ N3M cho 10 lít nước, định kỳ 7 ngày tưới 1 lần. Làm liên tục 2-3 lần, khi thấy hiệu quả rõ rệt thì ngừng phun và chuyển sang bón các loại phân hoa hữu cơ nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Phòng và trị bệnh cho lan mùa mưa

Khi ghép lan nên pha đậm đặc hơn với liều lượng như sau: Pha 20g cho 10 lít nước, sau đó ngâm từ 2-3 tiếng rồi treo ngược chậu cho ráo nước rồi tiếp tục ghép bình thường.

+ Chất kích thích ra rễ N3M dùng trong giâm cành, giâm cành:

Pha 20 gam cho 10 lít nước, sau đó ngâm cây cần cắt trong 10 phút rồi tiến hành cắt cây trong chậu hoặc trực tiếp dưới đất.

Với phương pháp chiết cành bôi thuốc trực tiếp vào lỗ vỏ trên thân cành cần chiết trước khi tạo bầu.

+ Kích thích ra rễ N3M để phục hồi rễ sau ngập úng hoặc hạn hán:

Pha 20 gam cho 10 lít nước, lắc đều để N3M tan hết trong nước. Tiếp tục lấy lượng nước này tưới đều lên các thân cây đã bị khô hạn, úng để kích thích bộ rễ phát triển trở lại. Định kỳ 7 ngày tưới 1 lần để tăng hiệu quả.

Ngoài ra, Chất kích thích ra rễ N3M còn có chức năng ngâm ủ hạt, kích thích ra chồi, lá xanh mượt hơn.

Với chức năng này, bạn tiếp tục pha 10 gam trên 10 lít nước, ngâm hạt 24h và lấy ra ủ bình thường. Trường hợp phun trên lá hồi xanh và chồi non thì nên tiến hành trước giai đoạn ra hoa đậu quả để đạt hiệu quả cao nhất.

Mua thuốc kích thích ra rễ N3M ở đâu chất lượng?

N3M là dòng kích thích ra rễ rất phổ biến và được nhiều hãng cung cấp. Để có thể lấy hàng nhanh hơn, với giá tốt nhất và có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Bạn có thể liên lạc với tôi đường nông nghiệp – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật tư làm vườn, phân bón, hạt giống.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa và cách trồng hoa thanh liễu

Thông tin liên hệ Phở Nông Nghiệp

Trang mạng: www.nonngghieppho.vn

Địa chỉ:

+ Phía Nam: 81 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Tân Bình, TP.HCM

+ Phía bắc: Kyoto C88 ngõ 153, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đường dây điện thoại:

+ Phía Nam: 0913134439 – 0901374486 – 0906800386

+ Phía bắc: 0963065386.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết KÍCH THÍCH RA RỄ CỰC MẠNH N3M CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy