Lễ khởi công Cổng Torii tại dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Cổng Torii  là cổng truyền thống của Nhật Bản thường thấy nhất ở lối vào hoặc trong một đền thờ Thần đạo, tượng trưng cho sự chuyển đổi từ trần thế sang linh thiêng. Ngày xưa Cổng Torii thường được làm bằng gỗ hoặc đá nhưng ngày nay chúng cũng được làm từ bê tông cốt thép và nhiều loại vật liệu khác để tăng tính bền vững.

Cổng Torii mang ý nghĩa là dầu hiệu chỉ lối vào những đền thờ Thần đạo vô cùng linh thiêng, là biểu tượng của sự chuyển tiếp giữa thế giới phàm tục và thế giới thần linh theo quan niệm của người dân Xứ Phù Tang. Hình ảnh Cổng Torii được rất nhiều các tín đồ du lịch khắp thế giới vô cùng yêu thích. Tại Việt Nam, Con đường Torii, Cổng Torii đã bắt đầu xuất hiện tại những khu đô thị được đầu tư bài bản chỉnh chu mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.

Dấu ấn Cổng Torii tại dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Khu đô thị Takashi Ocean Suite sẽ là điểm thu hút hàng triệu con tim của các tín đồ du lịch, bởi đây là dự án đầu tiên mang những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản về Việt Nam, đặc biệt là Cổng Torii sẽ là nơi đón bình minh trên biển đẹp nhất Quy Nhơn nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảnh quan tại Con đường Torii và Cổng Torii chắc chắn sẽ là điểm thu hút du khách đến tham quan và lưu giữ lại cho mình những bức ảnh triệu like.

Khi đến với Takashi Kỳ Co, du khách bước qua Cổng Torii sẽ chạm đến hàng ngàn tiện ích để thỏa sức trải nghiệm nét đẹp của văn hóa Nhật Bản, những con phố sầm uất như: Phố hải sản, Phố bia, Phố Kaza…và hệ thống tiện ích Takashi Ocean Suite độc đáo.

Với kiến trúc độc đáo và hệ cảnh quan lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn, du khách chỉ cần chuẩn bị thể lực thật tốt và nụ cười tỏa nắng để lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ tại đây.

Lễ khởi công Cổng Torii tại khu đô thị Takashi Ocean Suite

Ngày mai (20/10), Cổng Torii – một trong những công trình mang tính biểu tượng đặc sắc của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ chính thức được Tập đoàn Danh Khôi khởi công tại Thành phố Quy Nhơn.

Trong văn hóa Nhật Bản, cổng Torii gắn liền với những đền thờ thần đạo, tôn giáo đại diện cho những giá trị truyền thống cốt lõi của người dân xứ Phù Tang. Tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co, cổng Torii được xây dựng không chỉ nhằm tái hiện một cách chân thực nhất tinh hoa văn hóa Nhật mà còn mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng gửi gắm đến tất cả cư dân và du khách của khu đô thị.

Cổng rộng 18,9m, cao hơn 25,6m và được làm bằng cột bê tông sơn giả gỗ. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào cuối tháng 1/2022, công trình này không chỉ là biểu tượng văn hóa du lịch mà còn là điểm check-in ấn tượng cho mọi lứa tuổi. Lễ khởi công công trình biểu tượng đầu tiên này cũng là bước đánh dấu cho những biểu tượng tiếp theo sẽ có mặt tại khu đô thị biển Takashi Ocean Suite.

Hình ảnh buổi lễ khởi công

Lễ khởi công biểu tượng đầu tiên tại dự án Căn hộ Takashi Quy Nhơn đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị xây dựng Central, đơn vị giám sát…dưới đây là những hình ảnh ghi lại buổi lễ khởi công

Cập nhật tiến độ thi công Cổng Torri

Sau 5 tháng thi công thì tiện ích đầu tiên tại Khu đô thị Nhơn Hội New City sắp hoàn thành và đưa vào hoạt đông, đây hứa hẹn sẽ là điểm đón bình minh được nhiều khách du lịch và người dân tại Quy Nhơn đến check-in trong thời gian tới.

Ngoài ra, trong cuối tháng 4/2022 khi Cổng Torri được khánh thành, đồng thời cũng được ghi nhận kỷ lục Guiness về hạng mục Cổng Torri lớn nhất Việt Nam. Đây là những hình ảnh chúng tôi cập nhật mới nhất tại công trường đang thi công.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ tiện ích này hoàn thành những khâu cuối cùng để chính thức đưa vào hoạt động.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá bán căn hộ Takashi Ocean Suite có thể cập nhật liên tục tại bài viết: Bảng giá căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Quy Nhơn

5/5 - (2 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon