Khởi công dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức

Ngày 7/12 vừa qua, Tập đoàn Kusto và tổng thầu Coteccons đã chính thức khởi công dự án căn hộ Urban Green tại Thành phố Thủ Đức. Ngoài ra trong buổi lễ còn diễn ra nghi thức ký kết hợp tác giữa Kusto Home với Tổng thầu xây dựng và đơn vị giám sát.

Với ý tưởng tạo nên những khoảng khắc, những cảm hứng, chú trọng sống vui – sống khỏe – sống thảnh thơi và sống theo các của bạn. Tập đoàn Kusto Home đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Urban Green tại Quận Thủ Đức sau thành công vang dội của dự án Đảo Kim Cương Quận 2.

Lễ khởi công Urban Green

Tại buổi lễ khởi công có sự góp mặt của Ban lãnh đạo từ Chủ đầu tư Kusto Home và Tổng thầu xây dựng Coteccons. Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home chia sẻ:

“Tiếp nối thành công của Đảo Kim Cương, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng tiên phong, kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn”. Ông Sergey Nam cũng chia sẻ về triết lý phát triển dự án “Beyond Property” – dựa trên phương châm “Kustomization” và tầm nhìn dài hạn của Kusto Home tại thị trường Việt Nam. Ông cho biết Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản mang giá trị khác biệt, vượt trội và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Căn hộ Urban Green – Siêu phẩm tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Urban Green là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Kusto Home tại Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức. Đây là dự án kế tiếp sự thành công và tạo nên tiếng vang trên thị trường của căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2.

Dự án được tiển khai trên quỹ đất rộng 2,2 hecta nằm trên trục đường huyết mạch cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Cung ứng ra thị trường khoảng 735 căn hộ được thiết kế theo triết lý tận hưởng những khoảng khắc, từng giá trị sống khi sở hữu căn hộ nơi đây.

Thông tin sơ lược dự án Urban Green

 • Vị trí: Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
 • Chủ đầu tư: Kusto Home
 • Tổng thầu xây dựng: Coteccons
 • Quy mô dự án: 2,2 hecta với 2 block cao 23 tầng
 • Thiết kế căn hộ: 1PN – 2PN -3PN
 • Khởi công: 7/12/2021
 • Bàn giao: Quý 4/2023

Sở hữu vị trí “VÀNG” tại Đông Sài Gòn

Vị trí dự án Urban Green nằm mặt tiền đường số 6 (cách QL13 chỉ 100m), với vị trí này cư dân sẽ có sự yên tĩnh tận hưởng cuộc sống sau những giờ lao động mệt mỏi và đủ thuận tiện để kết nối đến khu vực trung tâm thành phố hoặc các quận lân cận.

Quốc lộ 13 được xem là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn bởi vì từ đây cư dân tương lai chỉ cần chút ít thời gian là đã có thể tiếp cận được những tiện ích và các quận lân cận như:

 • 5 phút để đến Bình Thạnh
 • 5 phút để đến Gò Vấp
 • 10 phút để di chuyển đến Bình Dương
 • 10 Phút để tiếp cận Quận Phú Nhuận
 • 15 phút để đến Quận 1

Ngoài ra, tại khu vực xung quanh dự án đã có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cơ bản hằng ngày của mỗi người như Chợ Bình Triệu, Trường học Công lập và Quốc tế, Trường đại học, cơ sở tôn giáo…

Urban Green Thủ Đức hướng đến cộng đồng dân cư văn minh, trí thức cùng với sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng từ Chủ đầu tư, nơi đây hứa hẹn là nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng cho những người trẻ thành đạt.

Thông tin chi tiết dự án Urban Green vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902423744 hoặc Website: https://danhkhoihome.vn/urban-green/
Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon