Giá thể trồng hoa hồng Sfarm có thật sự tốt?

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, hoa hồng luôn mang đến cảm giác rung động tột độ cho những người yêu hoa khi được chăm sóc và chiêm ngưỡng. Để có những chậu thơm cắm hoa hồng đẹp mắt, việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là chọn giá thể trồng.

Giá thể trồng hoa hồng Sfarm bạn đã biết chưa, hay bạn biết nhưng còn hoài nghi không biết giá thể trồng hoa hồng Sfarm có thực sự tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây đường nông nghiệp để tìm câu trả lời.

1. Thế nào là môi trường tốt để trồng hoa hồng?

Một loại giá thể trồng hoa hồng được coi là giá thể tốt khi đảm bảo được các yếu tố như tơi xốp, thoáng khí, giữ ẩm và thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng và không chứa vi sinh vật.

gia-the-hoa-hong-sfarm-co-tot-khong

Một. Chất nền xốp và thoáng khí

Khi chọn giá thể để trồng hoa hồng, điều đầu tiên cần nghĩ đến là độ tơi xốp của giá thể, bởi giá thể xốp và thoáng khí sẽ giúp cây thoát nước tốt hơn. Đồng thời, lớp nền tơi xốp, thoáng khí sẽ kích thích các vi sinh vật có lợi phát triển.

b. Giữ ẩm và thoát nước tốt

Hoa hồng là loại cây ưa ẩm nên môi trường trồng hoa hồng cần được giữ ẩm thường xuyên. Nếu giá thể khô quá nhanh, cây sẽ không khỏe, ít nụ và hoa nở không đẹp.

Tuy ưa ẩm nhưng cây hoa hồng không chịu được úng, khi bị ngập úng lâu ngày trong nước sẽ dẫn đến thối rễ. Do đó, giá thể trồng hoa hồng tốt phải thoát nước tốt nhưng vẫn giữ ẩm tốt.

c. Thức ăn đa dạng, đầy đủ và cân đối

Khi mới trồng hoặc thay chậu, lúc này cây hoa hồng còn yếu nên giá thể cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây ngay từ đầu, giúp cây nhanh phục hồi và ra nhiều rễ mới.

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng và thu hoạch mầm lúa mạch chỉ trong 7 ngày

d. Nó phải không có mầm bệnh gây hại

Giai đoạn sau trồng do cây bị động, sức đề kháng còn yếu nên rất dễ bị nấm bệnh tấn công. Vì vậy, nếu giá thể không sạch mầm bệnh sẽ ảnh hưởng xấu đến cây trồng. Vì vậy, yếu tố không mầm bệnh khá quan trọng để có một môi trường trồng hoa hồng tốt.

đ. Không có cứng trong thời gian trồng

Yếu tố cuối cùng cho một giá thể trồng hoa hồng tốt là nó không bị chai cứng theo thời gian. Vì sau một thời gian trồng nếu giá thể khô cứng lại sẽ làm cho rễ cây không thể hút nước hoặc hút chất dinh dưỡng làm cây yếu đi, mất khả năng ra hoa.

2. Vật liệu cần thiết cho môi trường trồng hoa hồng

Để trộn giá thể tốt cho hoa hồng, bạn cần phối trộn nhiều nguồn nguyên liệu với nhau. Trong đó cần có các nguyên liệu như phân trùn quế, đá trân châu, đá bọt, rêu sphagnum, mụn dừa, than bùn, bột neem, vi sinh,…

gia-the-hoa-hong-sfarm-co-tot-khong

• Phân trùn quế: thành phần dinh dưỡng đa dạng, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhu cầu của cây trồng, tăng tính ổn định và phát triển bộ rễ; là nguồn phân bón sạch, không gây mùi khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

• Perlite: không chứa mầm bệnh và tác nhân gây hại cho cây trồng, hỗ trợ giữ nước và dinh dưỡng cho cây trồng.

• Đá bọt: Đá bọt có tác dụng tương tự như đá Perlite nhưng có trọng lượng nặng hơn giúp cân bằng và ổn định trọng tâm giúp cây luôn vững chãi, tránh đổ ngã.

• Peatmoss – Rêu Sphagnum: hay còn gọi là rêu than bùn có khả năng hút và giữ nước rất tốt, giữ ẩm cho cây trồng, là giá thể hoàn toàn vô trùng, không chứa mầm bệnh gây hại.

• Than bùn xơ dừa: giữ ẩm cho cây.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao nên sử dụng phân trùn quế để trồng rau sạch đô thị

• Than bùn: Với khả năng giữ ẩm, giữ giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp một số vi lượng thiết yếu cho cây trồng, hàm lượng axit humic và fluvic cao có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

• Bột Neem: chứa một số hoạt chất chống nấm bệnh và hạn chế côn trùng gây hại; cung cấp một số chất khoáng và chất dinh dưỡng hữu cơ cho cây trồng.

• Vi sinh vật: bảo vệ bộ rễ cây khỏi nấm bệnh nhờ các vi sinh vật địa phương có cơ chế đối kháng, vi sinh vật địa phương rất mạnh và có hoạt tính sinh học cao; phân giải các chất dinh dưỡng thành dạng dễ hấp thụ cho cây trồng, làm tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng.

3. Giá thể trồng hoa hồng Farm rose có thực sự tốt?

Để có được môi trường trồng chà là chất lượng, giúp cây chà là phát triển tốt, Sfarm là thương hiệu uy tín cho người nông dân đường phố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực canh tác đô thị, Sfarm cam kết cung cấp giá thể tốt nhất cho cây chà là của bạn.

Giá thể trồng hoa hồng Sfarm là hỗn hợp giá thể được phối trộn từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, kết hợp với công nghệ ủ vi sinh đặc biệt cho ra sản phẩm giàu vi sinh vật, hạn chế tối đa mầm bệnh, với hỗn hợp chuyên dùng cho hoa hồng.

Giá thể trồng hoa hồng sfarm được pha trộn đầy đủ, chứa nhiều chất dinh dưỡng đa dạng, đầy đủ và hoàn toàn hữu cơ. Hoạt chất Azadirachtin trong bột neem giúp hạn chế tối đa sâu bệnh gây hại trong quá trình trồng chà là.

gia-the-hoa-hong-sfarm-co-tot-khong

Hệ vi sinh vật địa phương dồi dào có trong môi trường trồng hoa hồng Sfarm sẽ giúp ngăn ngừa nấm bệnh, phân giải các chất để cây chà là hấp thu dễ dàng và tối đa chất dinh dưỡng, tránh hiện tượng thất thoát chất dinh dưỡng cho đất.

Giá thể trồng hoa hồng Sfarm không mùi, không cần pha trộn, vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe người trồng hoa.

Tham Khảo Thêm:  Cách trị bệnh thối nâu trên cây lan

Đặc biệt, đây là loại giá thể không bị khô cứng, không bị nén chặt theo thời gian nên khi sử dụng bạn không cần thay hoàn toàn đất mới mà chỉ cần bổ sung lượng giá thể còn thiếu theo thời gian.

Qua nhiều thí nghiệm thực tế đã chỉ ra rằng, hoa hồng trồng tại giá thể Sfarm rose phát triển nhanh hơn, rất ít sâu bệnh, hoa cực kỳ sai lệch, hoa hồng khi nở dáng chuẩn, màu sắc đẹp và tươi lâu hơn.

Bạn mua Giá thể trồng hoa hồng đây.

4. Cách sử dụng Farm. giá thể trồng hoa hồng

Vì giá thể trồng hoa hồng Sfarm đã được trộn sẵn nên bạn có thể sử dụng ngay sau khi mua về.

• Trồng mới: Cho giá thể vào 2/3 chậu, sau đó đặt cây vào chậu và tiếp tục cho giá thể vào đầy chậu, dùng tay ấn nhẹ cho cây ổn định và tưới nước giữ ẩm. .

• Thay giá thể: Bỏ bớt một ít giá thể cũ, cố gắng tránh làm xáo trộn rễ, tỉa bớt rễ cũ. Cho giá thể mới vào chậu 1/3 – 1/2, đặt cây vào tiếp tục cho giá thể vào đầy chậu, ấn nhẹ cây xuống cho cây bám chắc và tưới nước giữ ẩm.

• Thêm giá thể: Đối với các chậu trồng lâu năm thiếu lớp giá thể trên mặt, hãy thêm trực tiếp một phần giá thể mới cho đến khi đầy chậu.

5. Giá thể trồng hoa hồng Sfarm mua ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nguồn mua giá thể trồng hoa hồng Sfarm giá tốt hãy liên hệ với Phố Nông Nghiệp qua ĐT 0865.399.086 Vui lòng. Hoặc bạn chỉ cần để lại bình luận tại bài viết này, Phố Nông sẽ liên hệ lại ngay cho bạn.

Bạn mua Giá thể trồng hoa hồng đây.

Hay nhin nhiêu hơn: Xác định và chăm sóc hoa hồng Scheherazade tại nhà

Hay nhin nhiêu hơn: Hoa hồng Shell có dễ trồng không?


đường nông nghiệp – chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật tư trồng rau, hoa kiểng tại nhà với hơn 1000+ sản ​​phẩm.

➤ Trang web: https://nonngghieppho.vn/

➤ Đường dây điện thoại: 0865 399 086Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giá thể trồng hoa hồng Sfarm có thật sự tốt? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy