Dự án mới tại Quy Nhơn đang triển khai 2021

Danh sách những dự án mới tại Quy Nhơn đang được các ông lớn triển khai trong năm 2021 là những dự án nào? Cùng chúng tôi điểm qua những chuyển động tích cực của bất động sản ven biển Quy Nhơn.

Trong vài năm qua, với những chính sách mở, tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện cho các các nhân và doanh nghiệp lớn tham gia vào đầu tư các dự án bất động sản của Tỉnh Bình Định. Hàng loạt các Tập đoàn lớn đang đề xuất các phương án đầu tư cơ sở hạ tầng, các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng trên khắp địa bàn Tỉnh Bình Định và đặc biệt hơn một phần ba trong tổng số các dự án mới tại Quy Nhơn đang được triển khai đều tập trung tại khu vực ven biển.

Khi nhắc tới bất động sản ven biển Quy Nhơn không thể nào bỏ qua khu vực bán đảo Phương Mai với tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, bất động sản và đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ. Với lợi thế sở hữu những danh lam thắng cảnh và hệ sinh thái tự nhiên đa dạng như rừng nguyên sinh, ngư trường rộng lớn, sinh vật biển phong phú…nơi đây đã được biết đến là một vùng đất đầy tiềm năng tăng trưởng.

Định hướng đến năm 2030, Bình Định sẽ trở thành một trong các đô thị trung tâm dọc theo Duyên hải Miền Trung và tập trung phát triển theo định hướng công nghiệp – dịch vụ – du lịch – cảng biển để trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như Nha Trang và Đà Nẵng.

Với kế hoạch phát triển đã đề ra, Tỉnh Bình Định đã thúc đẩy mạnh việc hoàn thiện, đầu tư thêm về cơ sở hạ tầng như nâng cấp Bến tàu số 1 Cảng Quy Nhơn, nâng cấp Cảng hàng không Phù Cát, đề xuất nâng cấp nhà ga Diêu Trì kết hợp với hệ thống đường bộ kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch tại Quy Nhơn nhằm thu thu hút khách du lịch đến tham quan.

Thời gian qua, thị trường bất động sản Bình Định chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi đã nổi danh phải kể đến như: HDTC, Phát Đạt, Hưng Thịnh, FLC, Becamex…đang đầu tư những khu đô thị khủng với quy mô lên đến hàng ngàn hecta tại khu vực gần trung tâm thành phố Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai.

Những dự án mới tại Quy Nhơn tiêu biểu

Dự án Takashi Ocean Suite

khu đô thị biển phong cách Nhật Bản được đầu tư nghìn tỷ tại Quy Nhơn, đem đến trải nghiệm thực tế về văn hóa Nhật Bản. Được phát triển loại hình căn hộ biển sở hữu lâu dài với nhiều loại diện tích phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

– Tên dự án: Takashi Ocean Suite

– Vị trí: Nằm trong khu đô thi Nhơn Hội New City, Quốc lộ 19B, Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn

– Tổng diện tích: 84.490 m2

– Quy mô: 17 block căn hộ biển và 1 block khách sạn

– Pháp lý: sở hữu ổn định lâu dài

– Thời gian bàn giao: dự kiến Quý 4/2023

Dự án Laimian Quy Nhơn

Là dự án khu du lịch nghĩ dưỡng trải dài 1,7km đường bờ biển và có một mặt tiếp giáp đường QL 19B, phường Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn. Các loại hình sản phẩm được triển khai: Condotel, Biệt thự, Shophoue, Khách sạn, Khu resort.

– Tên dự án: Laimian Quy Nhơn

– Vị trí: Quốc lộ 19B, Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn

– Tổng diện tích: 124 Hecta

– Loại hình sản phẩm: Condotel, Biệt Thự, Khách sạn và Khu Resort.

– Pháp lý: Sở hữu 50 năm theo luật hiện hành

– Thời gian triển khai: dự kiến 2021

Dự án Nhơn Hội New City

Được phát triển theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu của Quy Nhơn, sở hữu vị trí vàng trên quỹ đất ven biển cộng hưởng với lợi thế và tiềm năng sẵn có sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

– Tên dự án: Nhơn Hội New City

– Vị trí: Quốc lộ 19B, Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn

– Tổng diện tích: 116 Hecta

– Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố, biệt thự

– Pháp lý: Sở hữu lâu dài

– Thời gian triển khai: giai đoạn tiếp theo trong Quý 3/2021

5/5 - (1 bình chọn)
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon