Điều kiện mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

Bạn cần bằng cấp gì để mở một cửa hàng trang trại? Mở cửa hàng cung cấp nông sản cần những gì? Vốn để mở cửa hàng cung cấp nông sản? Phố Nông Nghiệp sẽ giải đáp cho bạn điều kiện mở cửa hàng kinh doanh nông sản thông qua bài viết này.

1. Mở shop nông sản cần những bằng cấp gì?

Để có cửa hàng cung ứng nông sản của riêng mình, bạn phải có giấy phép kinh doanh, bằng cấp của trường đại học cơ khí nông nghiệp. Vì bạn cần phải có kỹ năng chuyên sâu và hiểu biết về lĩnh vực nông nghiệp.

2. Mở cửa hàng cung cấp nông sản cần những gì?

Bạn nghĩ rằng để mở một cửa hàng nông sản là quá khó vì có rất nhiều thứ cần phải làm. Nhưng không, bởi số vốn để mở một cửa hàng nông trại không lớn lắm và bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng.

Đặc biệt vào những thời vụ nông dân cần nhiều phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng… thì đây là cơ hội để đẩy mạnh doanh số bán hàng. Do đó, mở cửa hàng cung ứng nông sản hứa hẹn sẽ là mảnh đất rộng mở đầy màu sắc cho các nhà đầu tư.

Tham Khảo Thêm:  8 Loại Cây rau trồng chẳng cần Hạt Giống, hết lại lên

ăn kiêng

Dưới đây là những việc bạn cần làm khi mở cửa hàng trang trại:

• Khảo sát thị trường: xác định đối tượng mục tiêu của bạn; xây dựng chân dung khách hàng; Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn…

• Giấy phép kinh doanh, kiến ​​thức và kinh nghiệm về nông nghiệp.

• Mặt bằng kinh doanh bán lẻ có vị trí đẹp, giá hợp lý.

• Tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín.

• Chiến dịch marketing phù hợp.

3. Vốn mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

Vốn để mở cửa hàng cung ứng nông sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng cá nhân, quy mô cửa hàng, chiến lược phát triển,… Tuy nhiên, bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các loại chi phí trước khi mở một cửa hàng cung cấp nông sản.Karma.

Một. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng nông sản

Để cửa hàng cung cấp nông sản kinh doanh hiệu quả thì vị trí đặt cửa hàng là một trong nhiều yếu tố tiên quyết. Bạn có thể cân nhắc đặt cửa hàng cung ứng nông sản tại vùng chuyên canh, khu dân cư đông đúc, gần chợ, quốc lộ,… Tùy theo vị trí, mặt bằng kinh doanh có thể dao động từ 4 triệu.

b. Chi phí trang trí cửa hàng

Với một cửa hàng cung cấp nông sản, bạn không cần tốn nhiều chi phí cho việc trang trí cửa hàng mà chỉ cần một cửa hàng tràn ngập ánh sáng, hàng hóa được sắp xếp hợp lý, khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần. Thông thường, chi phí này sẽ từ 3 triệu.

c. Chi phí mua thiết bị

Những thiết bị mà một cửa hàng nông sản cần có đó là giá kệ, quạt, bàn ghế, máy tính, v.v. Chi phí có thể từ 5 triệu cho một cửa hàng. Ngoài ra, để dễ dàng quản lý hàng tồn kho, giá bán, chăm sóc khách hàng,… bạn có thể cần đến một phần mềm quản lý bán hàng, chi phí từ 2 triệu mỗi tháng.

Tham Khảo Thêm:  Cách thay chậu cho hoa hồng

d. vốn nhập khẩu

Chi phí nhập hàng là phần nặng nhất trong vốn mở cửa hàng đồ nông sản, chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm mở cửa hàng, mặt hàng bạn sẽ bán, nguồn hàng bạn mua. Found… Chi phí cho mỗi lần nhập sẽ rơi vào khoảng 40 triệu.

đ. vốn dự trữ

Vốn dự phòng là nguồn vốn nhằm dự phòng những chi phí mất mát, hư hỏng và những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh như thua lỗ trong giai đoạn đầu, nguồn hàng không ổn định, nợ khó đòi…

4. Cách thiết kế cửa hàng cung ứng nông sản đẹp

Để trưng bày sản phẩm đẹp mắt, bạn nên sử dụng hệ thống giá kệ để tối ưu không gian trưng bày và lưu trữ hàng hóa được thông thoáng, ngăn nắp.

ăn kiêng

5. Cửa hàng cung ứng nông trại phải có tài nguyên và vật phẩm

Một. mùa xuân

Sử dụng vật tư nông nghiệp chất lượng, uy tín là điều kiện tiên quyết để công việc kinh doanh của bạn nhanh chóng thành công, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. đường nông nghiệp ĐT 0865.399.086 để được tư vấn điều kiện mở cửa hàng vật tư nông nghiệp và giá sỉ cực tốt.

b. Các mặt hàng phải có trong cửa hàng cung ứng nông trại của chúng tôi

Vật tư nông nghiệp khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên bạn cần nhập hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng và mùa vụ gieo trồng. Đây là những vật tư nông nghiệp bạn cần giao dịch:

• Đất, giá thể: Đất hữu cơ thuần SFARM, Đất thuần Tribat, Đất thịt 1989, Đất phù sa Aber,..

• Phân bón: phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi sinh, phân NPK, phân bón lá…

• Giá thể: giá thể trồng lan, giá thể trồng hoa hồng, vỏ thông, mụn dừa, trấu hun,…

• Thuốc bảo vệ thực vật: thuốc trừ sâu sinh học, thuốc trừ sâu hóa học…

• Dụng cụ làm vườn: xẻng, kéo cắt tỉa, dụng cụ tưới nước, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Trang Leo

• Hạt giống: Hạt giống rau ăn lá, hạt giống rau ăn quả, hạt giống hoa,..

• Khay trồng chậu: Khay trồng rau, khay trồng chậu hoa, cây cảnh,..

• Chất xử lý, cải tạo đất trong sản xuất nông nghiệp.

• Chế phẩm vi sinh gia dụng để ủ phân hữu cơ.

ăn kiêng

6. Chiến lược quản lý và kinh doanh cửa hàng cung ứng nông sản

Sử dụng chiến lược marketing phù hợp không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng mà còn giúp thương hiệu của bạn phát triển hơn nữa. Đồng thời cũng giảm tình trạng tồn kho lâu ngày.

Một. tiếp thị truyền thống

Để công việc bán hàng phát triển và thu hút được nhiều khách hàng, bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng và tư vấn khách hàng. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên tạo các chương trình khuyến mãi để tăng doanh thu và luân chuyển hàng tồn kho nhanh chóng.

b. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và internet

Việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu và kinh doanh online không còn xa lạ, bạn có thể bán hàng trên Website và nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok, Tiki, Shopee, Lazada,…

Ngoài ra, bạn cũng nên chia sẻ kiến ​​thức về nông nghiệp của mình với mọi người để có nhiều tương tác với khách hàng hơn, giúp nhiều khách hàng ngày càng biết đến thương hiệu của bạn hơn.

ăn kiêng

Mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng nông sản không khó, chỉ cần bạn lên một kế hoạch cụ thể, rõ ràng, tiến hành từng bước cẩn thận. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn mở một cửa hàng cung cấp nông sản chất lượng và thành công.


đường nông nghiệp – chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật tư trồng rau, hoa kiểng tại nhà với hơn 1000+ sản ​​phẩm.

➤ Trang web: https://nonngghieppho.vn/

➤ Đường dây điện thoại: 0865 399 086Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Điều kiện mở cửa hàng vật tư nông nghiệp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy