ĐẤT SẠCH POTTING MIX NAMIX CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Đất Namix là gì?

Đất Namix là loại đất thuần được sản xuất từ ​​nguồn hữu cơ, phân hữu cơ và chất dinh dưỡng, hạt giống giữ ẩm cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm đất sạch Namix thuộc công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Namix.

Đất Namix chứa nhiều mùn hữu cơ, ngũ cốc đã qua chế biến và nhiều thành phần khác. Trong đó, đặc biệt là thành phần đất đá vôi đá trân châu Nó giúp tăng độ xốp và tránh nén chặt đất. Cách làm này làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp bộ rễ phát triển tốt.

So sánh đất namix và các loại đất thuần khác trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đất khác nhau: đất thuần Tribat, đất việt, promix, Lavamix, đất miền tây, Donaco… Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm của các loại đất sau đây nhé:

Đất Donaco: dạng đất đa phần giống như trấu cháy nhưng nhìn khá xù xì, giá thành trung bình, dùng không thấy đẹp, cây con chậm lớn, hạt khó nảy mầm, chỉ trồng được rau. rất tốt.

– Lavamix: đất nhiều trấu và hạt, nhìn khá mịn và đẹp, đất khá tơi xốp, giá thành trung bình, trồng cây được nhưng trồng hạt thì hơi xấu, trồng rau thì hơi xấu. khá tốt, đất thoát nước rất nhanh nên giâm cành tốt.

Tham Khảo Thêm:  Những món canh bổ dưỡng với rau cải.

– Tribat: Đây có lẽ là loại đất phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, giá trung bình cao hơn donaca và lavamix một chút, đất khá tơi xốp nhưng chất lượng có vẻ không được như trước, kết quả của Tribat cũng giống như dùng donaco và lavamix để trộn và tách. Vườn ươm cũng được, trồng rau cũng tốt, nhưng đơn giản là khi cây ở tuổi trung niên thì bắt đầu chậm lớn và đất nhanh bạc màu.

– Namix: Trong đất có perlite và vermiculite, đây là 2 loại giá thể rất phổ biến được trộn lẫn ở các nền văn hóa nước ngoài như Mỹ, Israel, Nhật Bản.., sau một thời gian sử dụng chúng ta thấy có sâu trong các luống rau, đất tơi xốp và khả năng giữ nước cũng tốt, chỉ có 1 điều là sau khi trồng 1 vụ đất hơi bạc màu nên cần mua thêm trùn quế về trộn lại sử dụng. Kế tiếp.

Tiền nào của nấy, tuy giá có cao hơn các loại khác một chút nhưng dùng rất tốt, lá rau xanh mướt, rễ chắc, ăn rất ngọt và mùi ngò rí rất thơm.

Namix land có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Đất Namix chuyên dùng trồng rau, hoa kiểng trong chậu. Với thành phần dinh dưỡng vượt trội và hạt giống ngậm nước chất lượng, nó được người trồng rau tại nhà và người trồng hoa kiểng – đặc biệt là người trồng hoa hồng cực kỳ ưa chuộng.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết bón phân cho lan hiệu quả

Điều gì làm nên sự khác biệt của namix land? Như đã nói ở trên, đất namix ngoài chứa nhiều chất hữu cơ, đất namix còn chứa các hạt dinh dưỡng khoáng được nhả chậm trong 04 tháng.

Với công nghệ này, dưỡng chất được giải phóng từ từ. Sau khi trồng, cây sẽ hấp thụ chất hữu cơ trước, nhờ bón thêm đá khoáng và đá trân châu giúp đất tơi xốp hơn. Khi đó, dưỡng chất có trong hạt khoáng nhả chậm sẽ giải phóng dinh dưỡng từ từ và hoàn toàn để cây phát triển tốt nhất.

Khám phá thêm sản phẩm các loại đất: TẠI ĐÂYCảm ơn bạn đã đọc bài viết ĐẤT SẠCH POTTING MIX NAMIX CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy