ĐẠM CÁ ALASKA CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

LỢI NHUẬN CÁ ALASKA LÀ GÌ?

Protein cá Alaska Còn gọi là bột cá, đạm cá thủy phân được sản xuất bằng công nghệ thủy phân cá thành các axit amin bằng Công nghệ thủy phân enzyme. Sản phẩm Protein Cá Alaska có Nguồn bổ sung rong biển tự nhiên, giúp bổ sung khoáng chất và cân bằng dinh dưỡng cho cây trồng.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA LỢI NHUẬN CÁ

Nhờ công nghệ enzym thủy phân cá chuyển hóa thành axit amin và nhiều hợp chất khoáng quan trọng rất cần thiết cho cây trồng. Protein cá Alaska chứa:

+ Nitơ chiếm 5%

+ P2O5: 1%

+ K2O: 1%

+ Ca: 0,01%

+ Mg: 0,1%

+ S: 0,5%

+ Chúng tôi: 1%

+ Zn: 5 phần triệu

+ Mn: 5 phần triệu

+ Cu: 5 phần triệu

Ngoài ra, đạm cá Alaska có chứa tới 16 loại axit amin (axit amin) cần thiết cho cây trồng, giàu vitamin. Ngoài ra, nó chứa một nội dung hệ thống vi sinh vật có ích giúp cây phát triển mạnh, ra hoa và đâm chồi mạnh cho cây.

TẠI SAO LỢI NHUẬN CỦA CÁ LÀ TỐT CHO CÂY TRỒNG

Như đã nói ở trên, cá Alaska ngoài nguồn đạm dồi dào còn có nguồn axit amin và khoáng chất. Chúng còn có thêm vi sinh vật và nguồn hữu cơ chiết xuất từ ​​rong biển. Đây chính là yếu tố giúp đạm cá Alaska trở thành nguồn dinh dưỡng cân đối và tối ưu nhất cho cây trồng.

Tham Khảo Thêm:  Đất cát - Loại đất nhẹ và ấm phù hợp với nhiều loại cây trồng

Protein cá được những người làm vườn hoa hồng sử dụng để tưới vào rễ của hoa hồng nói chung. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi hoa hồng, đạm cá cung cấp axit amin cho hoa hồng giúp cánh hoa bền hơn, chắc hơn và mùi hương của hoa hồng thơm hơn.

Đối với các loại cây trồng khác, Đạm cá giúp kích thích sự phát triển của cây trồng. Giúp cây nảy mầm và phát triển mạnh mẽ. Đối với giai đoạn cây con và giai đoạn sau cắt tỉa,

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm đạm cá alaska đây.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ĐẠM CÁ ALASKA CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy