CHẾ PHẨM HÙNG NGUYỄN CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Probiotic là gì?

sinh học Nó là một sản phẩm được sản xuất từ ​​​​các chất được tìm thấy trong tự nhiên. Sản phẩm vừa cung cấp phân vừa làm thuốc cho cây trồng.

Men vi sinh chủ yếu được sản xuất từ ​​các chất như: tảo, tảo, vi khuẩn Hữu ích như: Vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, xạ khuẩn, nấm men, nấm mốc… Từ các sản phẩm tự nhiên này, con người chế tạo ra các chế phẩm sinh học hỗ trợ sự phát triển của cây trồng.

Sản phẩm Hưng Nguyên là gì? Chức năng chính của pha chế Hưng Nguyên là gì?

Sản phẩm Hưng Nguyên là chế phẩm sinh học được sản xuất từ ​​nguồn gốc tự nhiên, là sản phẩm do anh Hùng Nguyễn tạo ra và sử dụng chủ yếu cho hoa lan.

bìa Hùng Nguyễn

Chức năng chính Hùng Nguyễn sử dụng cho lan với 6 chức năng chính bao gồm:

+ Kích thích ra rễ lan Sinh trưởng mạnh: Chế phẩm Hưng Nguyên dùng để kích thích ra rễ của hoa lan nở hoa, giúp rễ khỏe, hấp thu dinh dưỡng tốt.

+ Kích thước keiki lan: Chế phẩm Hưng Nguyên giúp kích thích keiki phát triển cực mạnh, nhân keiki nhanh hơn so với các chất thông thường khác.

+ Kháng khuẩn và kháng bệnh: Chế phẩm có chứa chất có khả năng kháng khuẩn gây hại và gây bệnh cho lan. Giúp cây lan phát triển mạnh, tăng sức đề kháng cho cây.

Tham Khảo Thêm:  Trồng cần tây thủy canh từ gốc siêu đơn giản

+ Cung cấp khoáng và NPK Đối với hoa lan: Sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất và NPK, cung cấp đầy đủ cho cây lan sinh trưởng và phát triển rất mạnh mẽ.

+ Trị bệnh đốm lá – rỉ sắt trên lan: Khi bạn bôi chế phẩm lên chỗ bị rỉ sắt sau vài ngày vết rỉ sét sẽ giảm đi rất nhiều, chế phẩm có chứa hoạt chất diệt rỉ sét cực kỳ hiệu quả.

+ Phòng và trị bệnh do nấm trên hoa lan: Sản phẩm chứa các vi sinh vật và hoạt chất có tác dụng phòng trừ hiệu quả các loại nấm gây hại trên hoa lan, giúp hoa lan phát triển và chống chịu sâu bệnh hiệu quả.

Cách sử dụng chế phẩm Hùng Nguyên cho lan

Như đã nói, sản phẩm Hùng Nguyên là dòng men vi sinh có 6 chức năng chính. Trong phần này mình chia sẻ với các bạn cách sử dụng Hùng Nguyễn cho 06 chức năng trên như sau:

+ Hùng Nguyễn sử dụng sản phẩm kích thích ra rễ lan:

Tiếp tục pha 1ml Hung Nguyen trên 1 lít nước sạch, tiếp tục phun vào gốc lan. Nên phun vào chiều mát để tăng hiệu quả. Nên phun 1-2 lần/tuần để tăng hiệu quả kích thích ra rễ.

+ Sản phẩm Hùng Nguyễn sử dụng khe cắm Keiki Lan:

Pha 1 ml Hưng Nguyên cho 1 lít nước sạch. Tiếp tục loại bỏ lớp vỏ lụa, tiếp tục dùng tăm bông thấm lượng men vi sinh và bôi lên lớp mắt ngủ để kích thích keiki phát triển rất nhanh. Áp dụng một lần một tuần.

Tham Khảo Thêm:  25 loại cây trồng trong nhà cải thiện không gian sống

Pha loãng 1 ml Hung Nguyen trên 1 lít nước, dùng bơm hoặc bơm xung quanh mắt ngủ, cách mắt ngủ 5 mm – 10 mm. Dùng Keo Da Mỹ Tiên bôi lên vết cắn này để chống nhiễm nấm.

+ Phun và bón các chế phẩm kháng bệnh, trị nấm, gỉ sắt:

với bệnh gỉ sắt, cũng pha một lượng chế phẩm 1ml cho 1 lít nước. Dùng tăm bông thấm dung dịch và bôi lên vết rỉ sét. Bạn cũng có thể phun đều lượng chế phẩm trên lên khắp thân cây, giúp cây ra hoa.

Ngừa nấm bệnh, tăng sức đề kháng. Bạn cũng pha 1 ml cho 1 lít nước và tưới đều khắp cây lan, giúp tăng sức đề kháng và khả năng kháng bệnh của cây lan.

| MUA NGAY: SẢN PHẨM SINH HỌC HƯNG NGUYÊN

Có thể thấy, với một lọ dung dịch nhỏ gọn với 06 chức năng chính đã làm nên sự nổi bật của sản phẩm Hùng Nguyên và được rất nhiều người chơi lan ưa chuộng trong thời gian qua.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CHẾ PHẨM HÙNG NGUYỄN CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy