CHẬU TRỒNG CÂY TỰ DƯỠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Làm thế nào thuận tiện là một người trồng tự bền vững?

Bạn lãng phí rất nhiều thời gian khi chăm sóc một số cây trồng trong nhà. Ngược lại, nếu bạn chỉ trồng 1 hoặc 2 chậu cây cảnh, bạn thường quên tưới nước cho cây. Thế giới hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm chậu giúp người dùng tiết kiệm chi phí chăm sóc mà cây vẫn phát triển đầy đủ gọi là chậu thông minh. Các tên gọi phổ biến khác như chậu trồng cây tự dưỡng, chậu trồng cây tự tưới, chậu trồng cây tự tưới.

Chậu cây tự dưỡng được thiết kế theo cơ chế thẩm thấu ngược, có chức năng tự tưới nước khi cây khô và thoát nước thừa khi cây không cần thiết. Với cơ chế này, độ ẩm của đất hay giá thể bên trong chậu luôn được giữ ở mức tốt nhất để cây phát triển bình thường.

Tính năng đặc biệt của chậu cây tự đứng

– Làm bằng nhựa PE tổng hợp, có độ bền cao.

– Có khả năng chống chịu đất và giá thể mạnh.

– Có ống kiểm soát oxy, lượng nước, phao đo nước.

– Sỏi thấm giúp nước thấm từ bể chứa vào giá thể.

– Giá thể sẽ hút ẩm từ sỏi để giữ ẩm cho cây.

Tham Khảo Thêm:  Xương và đầu cá – “thực phẩm” tuyệt vời giúp cho Cây Cà Chua sai trĩu

Chậu thông minh với cơ chế tự tưới nước sẽ dựa vào độ ẩm của cây để điều chỉnh lượng nước cho phù hợp. Tùy theo loại cây, thời tiết và nhiệt độ môi trường mà chu kỳ tự cấp – thoát nước cũng khác nhau, thường là 4-6 tuần/lần.

với Chậu cây tự đứng Việc chăm sóc cây cảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng tiện lợi, thậm chí bạn có thể đi công tác vài tuần mà cây cảnh yêu thích của bạn về đến nhà vẫn xanh tươi đẹp đẽ như được bàn tay con người chăm sóc.

Chậu tự tưới thông minh mang đến sự hiện đại và tiện ích cho cuộc sống, đồng thời cũng rất dễ dàng kết hợp với chậu composite để tạo thành một cây cảnh sang trọng ở mọi không gian.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CHẬU TRỒNG CÂY TỰ DƯỠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy