‘Cắm’ bình hoa nghệ thuật từ 6 loại rau củ thừa

Rau mua về ăn không hết, hư hỏng ăn không hết thì tìm chỗ ươm cho chúng lớn lên, thành bình hoa đầy sức sống và nghệ thuật. Dưới là 6 loại rau Nó có thể được trồng bằng cây con được sử dụng để làm chậu hoa trong nhà và có thể thu hoạch.

1. Hành tây

Cắt bỏ phần đầu củ hành, cắm vào bình hoặc chậu hoa, đổ thêm chút nước sạch, củ hành sẽ nhanh chóng mọc rễ trắng rồi đâm chồi.

2. Khoai lang

Cho một miếng khoai lang vào nồi, phần đầu to và có nhiều mầm bên trên, cho thêm một ít nước để khoai không bị nhũn. Khoai tây cũng có thể được trồng theo cách này.

cambinh-hoa-nghe-anh-nói-6-loai-xe-cu-say-phan-trun-que-2

3. Măng tây

Cho một ít và vào bình, cắm ngẫu nhiên vài cọng măng tây. Khi măng tây mọc lá sẽ cho bạn một tác phẩm nghệ thuật cực chất.

cambinh-hoa-nghe-thuat-tu-6-loai-rau-cut-thuat-phan-trun-que-3

4. Cà rốt

Cà rốt cắt bỏ đầu, xếp vào hũ, thêm nước sạch. Khi cà rốt phát triển đến một kích thước nhất định thì nên cắt tỉa cành giâm để tạo hình đẹp mắt hơn.

cambinh-hoa-nghe-thuat-tu-6-loại-rau-cắt-thuat-phan-trun-que-4

5. Súp lơ trắng

Cho phần gốc bẹt của cải bẹ trắng vào chậu, thêm nước sạch, đặt ở nơi có đầy đủ ánh sáng, cứ 2-5 ngày thay nước một lần, một tuần sau cây sẽ có hoa rất đẹp.

cambinh-hoa-nghe-anh-speak-6-loai-xe-cu-speak-phan-trun-que-5

6. Gừng

Các mầm gừng được đặt lên trên, dùng một số viên đá để cố định. Lá gừng sau khi lớn có thể xới vào giá thể có đất pha cát để trồng. Không lâu sau, bạn sẽ được thưởng thức những bông gừng thơm ngát, đồng thời có thể thu hoạch gừng ngay tại nhà.

Tham Khảo Thêm:  Trấu hun hay trấu sống tốt hơn?

cambinh-hoa-nghe-thuat-tu-6-loại-rau-cắt-thuat-phan-trun-que-6

Theo eva.vnCảm ơn bạn đã đọc bài viết ‘Cắm’ bình hoa nghệ thuật từ 6 loại rau củ thừa . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy