Cách làm vườn treo trong nhà tận dụng palet chở hàng

Cách làm vườn treo trong nhà bằng pallet

Vườn treo trong nhà là một cách trang trí nhà đẹp, vô cùng duyên dáng mà còn có lợi cho sức khỏe. Cùng học cách làm vườn treo trong nhà bằng pallet vận chuyển siêu dễ thương nhé!

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

– Pallet hàng hóa

– Chậu trồng cây từ đất, nếu có sẵn cây hoặc hoa thì càng nhiều càng tốt

– Ốc, vít và tuốc nơ vít

– Rèn luyện sức mạnh

– Dây đai gắn kim loại

– Phân giun

Sản phẩm phân trùn quế

Đang làm:

Đầu tiên. Chậu được làm bằng đất, có cọ sạch, trồng cây, hoa vào chậu. Nhớ trồng hoa và cây ở độ cao vừa phải, không cao quá. Trộn đất sạch với phân trùn quế giúp cây tươi lâu và phát triển tốt.

2. Sử dụng vít, tua vít và máy khoan điện để gắn chặt các chốt kim loại vào pallet gỗ. Chú ý đến vị trí gắn dây đai vào pallet gỗ, có thể so le hoặc thẳng hàng. Nhưng đừng xếp hàng nhau vì chúng tôi vẫn còn chỗ phía trên cho những bông hoa lớn.

3. Đặt các chậu hoa trên vành đai, sắp xếp và hoàn thành.

Bạn có thể đặt khu vườn treo nhỏ này ở góc nhà hoặc treo trên tường trong vườn. Cánh hoa và cành tinh tế sẽ trang trí rất nhiều cho ngôi nhà của bạn. Theo cách tương tự, bạn có thể tự làm vườn treo xanh mướt cho riêng mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng rau mầm từ hạt chia đơn giản và an toàn

Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách làm vườn treo trong nhà tận dụng palet chở hàng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy