Cách làm giá treo chậu cảnh trang trí nhà nhiều tầng xinh xắn

Cách làm giá đỡ đẹp để trang trí nhà nhiều tầng

Dù ngôi nhà của bạn có diện tích “khiêm tốn” nhưng bạn vẫn muốn mang thiên nhiên xanh vào không gian sống của mình? Sẽ không khó nếu bạn có thể tự tay tạo ra một mặt dây chuyền hữu ích như thế này. Nó không chỉ giúp chúng ta có thể trồng cây để trang trí nhà cửa mà còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích nhờ cách treo chậu trên nhiều tầng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Ván ép

– Máy cưa, máy doa

– Chậu đất nung

– Dây thừng, thước dây

– Sơn và chổi sơn

– Đào tạo

– Các loại cây trồng
– Phân giun

Và đây là bước thực hiện:

Và đây là bước thực hiện:
Đầu tiên đo và đánh dấu các tấm gỗ rồi cưa thành những ô vuông rộng hơn đường kính chậu khoảng 2,5cm. Chúng ta sẽ làm móc áo 4 tầng, tương đương với 4 tấm hình vuông. Sau đó đặt úp nồi lên một tấm gỗ hình vuông, vẽ một vòng tròn quanh miệng nồi. Tiếp theo, vẽ một hình tròn đồng tâm có đường kính nhỏ hơn đường kính lớn ban đầu khoảng 1 cm. Làm tương tự với các tấm gỗ còn lại.

Lấy một góc của tấm gỗ trên bề mặt, cố định và tiến hành khoan một đường tròn nhỏ bên trong. Khoan từ từ từng góc nhỏ rồi khoan hết vòng tròn để tránh làm nứt gỗ.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 chậu trồng rau ăn quả, cây ăn quả lâu năm

Khi đã khoét hết các hình tròn nhỏ bên trong tấm gỗ, chúng ta sẽ khoan 4 lỗ nhỏ ở 4 góc của hình vuông. Sau đó dùng dây luồn qua lỗ để treo

Vẽ các hình bạn thích để trang trí, để khô

Đặt cây vào chậu rồi đặt vào bên trong các tấm gỗ đục lỗ. Dùng thước để xác định chiều cao của chậu và cây.

Đo chiều dài của sợi dây, thắt một nút ở đầu dây rồi luồn các đầu dây còn lại qua các lỗ nhỏ đã khoan ở 4 cạnh của hình vuông. Sau đó bạn thắt nút vòng hết tầng trên cùng rồi gom 4 sợi dây lại để buộc thành móc để đóng lại.

Bạn đã có một bộ chậu và cây treo cực đẹp

HAY NHIN NHIÊU HƠN
Đất trồng cây sạch cho ngôi nhà của bạn

Làm kệ treo tường cho nhà diện tích nhỏCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách làm giá treo chậu cảnh trang trí nhà nhiều tầng xinh xắn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy