7 lý do phân trùn quế là LỰA CHỌN SỐ 1 cho trồng rau sạch, hoa kiểng đ

Trong các loại phân bón, phân trùn quế thường được nông dân phố sử dụng cho việc trồng rau sạch, hoa kiểng tại nhà. Cùng xem tại sao những người nông dân phố lại yêu thích phân trùn quế đến vậy?

Lý do #1: Đất trồng trong thùng xốp, chậu bị khô quá nhanh, cây thiếu nước. Phân trùn quế được trộn vào đất có khả năng giữ ẩm cho đất do đặc tính mà phân trùn quế có khả năng hút ẩm và giữ ẩm rất tốt.

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-3

Lý do thứ hai: Đất trồng trong thùng xốp, thùng xốp có xu hướng khô cứng lại. Phân giun có ấu trùng sẽ nở thành giun nhỏ, cải tạo đất làm cho đất tơi xốp. Đồng thời, hệ vi sinh vật tự nhiên có lợi trong phân trùn quế còn có tác dụng cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp.

Lý do thứ ba: Phân trùn hoàn toàn không chứa mầm bệnh, không mùi -> an toàn cho việc trồng rau sạch, an toàn cho người trồng.

Lý do 4: Các chất dinh dưỡng trong phân trùn quế là những chất dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây trồng và có nhiều thành phần thân thiện với cây trồng.

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-2

Lý do 5: SFARM – Phân trùn quế Đặng Gia Trang là 100% phân trùn quế, 100% phân hữu cơ -> tuyệt đối an toàn cho trồng rau sạch, không sợ rác thải hay phân bón hóa học.

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-1

Lý do 6: SFARM – Phân trùn quế Đặng Gia Trang là 100% phân trùn quế, 100% phân hữu cơ nên sản phẩm cây trồng bằng phân trùn quế sẽ có vị ngọt, giòn và rau củ bảo quản được lâu hơn. Trồng hoa thì màu hoa đẹp hơn, bền hơn, hoa tươi lâu hơn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách trồng cây nha đam cực đơn giản tại nhà

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-4

Lý do 7: Nếu bạn sử dụng phân trùn quế là bạn đã góp phần cải thiện môi trường Việt Nam và gia tăng giá trị cho nền nông nghiệp Việt Nam.

phân giun là loại phân bón giàu chất hữu cơ, mùn, chứa đầy đủ các nguyên tố vi lượng, vi sinh vật kháng bệnh và cố định đạm cũng như chứa các chất kích thích sinh trưởng cây trồng và giữ ẩm cho đất. . Là loại phân hữu cơ phù hợp với hầu hết các loại cây trồng và có khả năng cải tạo đất.

Sản phẩm phân trùn quếCảm ơn bạn đã đọc bài viết 7 lý do phân trùn quế là LỰA CHỌN SỐ 1 cho trồng rau sạch, hoa kiểng đ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy