6 ý tưởng tự trồng dâu tây trong khi diện tích chật hẹp

6 ý tưởng tự trồng dâu tây khi không gian chật hẹp

Bạn muốn trồng thật nhiều dâu nhưng diện tích lại quá nhỏ? Hãy cùng NNP tìm hiểu cách trồng dâu tây dưới đây nhé!

1. Trồng dâu tây trong ống đứng

Dùng ống nhựa PVC trồng được bao nhiêu cây dâu mà diện tích hạn chế? Khó tin phải không? Khi bạn thiếu một khu vườn hoặc sân, bạn có thể thử phương pháp ống đứng này. Tất cả những gì bạn cần là: một số ống nhựa PVC, một chiếc bè và tất nhiên là một số dụng cụ trồng cây. Bạn nên lưu ý rằng trồng trong ống đứng, cây sẽ cần được tưới nước đầy đủ.

2. Trồng cây theo kim tự tháp

Chỉ trồng thẳng đứng khi bạn không có chỗ để trồng. Một tòa tháp thẳng đứng như thế này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Nó hơi bất thường, nhưng bạn có thể thử nó!

3. Chậu treo

Trồng dâu tây trong chậu treo là một phương pháp dễ dàng mà bạn có thể thử. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy đất dinh dưỡng vào chậu treo và tưới nước thường xuyên.

4. Trồng dâu tây bằng pallet

Trồng dâu tây trong các khay trái cây là một ý tưởng thông minh, vì cây dâu tây có thể mọc tự do; Nó cũng góp phần làm tăng sản lượng dâu tây.

Tham Khảo Thêm:  CÁCH BÓN PHÂN CHO RAU SẠCH TẠI NHÀ

5. Tháp dâu tây

Phương pháp trồng tháp dâu tây sẽ giúp việc tưới cây trở nên dễ dàng, chỉ cần đổ nước từ trên đỉnh tháp xuống.

6. Trồng trong ống ngang (dáng máng)

Ưu điểm của phương pháp này là tránh được tình trạng hư hỏng quả. Và phương pháp này cũng hoạt động khi trồng các loại cây khác.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 ý tưởng tự trồng dâu tây trong khi diện tích chật hẹp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy