3 loại cây dễ sống khi trồng trên vườn thẳng

3 loại cây dễ sống khi trồng thẳng trong vườn

Sử dụng đúng loại cây đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và xây dựng vườn thẳng đứng hay tường leo. Trong bài viết này NNP xin giới thiệu một số loại cây nên trồng trong khu vườn hội chợ của mình.

Cây phù hợp là gì?

Không phải tất cả các loại cây có thể phát triển trong một khu vườn thẳng. Việc chọn cây để trồng cần dựa vào một số yếu tố của cây để chúng ta có thể chăm sóc tốt.

dương xỉ

Dương xỉ là một trong những loại cây được yêu thích nhất để trồng trong vườn thẳng đứng. Dương xỉ có khả năng thích nghi tốt và có khả năng tự giữ ẩm tốt. Loại cây này khá dễ trồng và có diện tích trồng khá nhanh. Lá dương xỉ có xu hướng cụp xuống khi chúng lớn lên, vì vậy bạn nên trồng dương xỉ bằng loại có thể che phủ cùng một diện tích.

sen đá

Sen đá là một trong những loại cây thường mọc thẳng đứng. Sen đá có khả năng thích nghi tốt với điều kiện nhiệt độ, khí hậu thay đổi thất thường.

Cây trầu bà vàng

Là loại cây ưa bóng nên bạn cần chú ý đến việc che nắng cho nó, nếu bị nắng gắt cây sẽ bị vàng và có thể bị cháy lá. Trầu bà vàng có khả năng kết dính tốt và cũng là một lựa chọn tốt để trang trí. Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho sự thành đạt và hành trình bình an.

Tham Khảo Thêm:  Bí thuật trồng tía tô chậu vô cùng đơn giản tại nhàCảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 loại cây dễ sống khi trồng trên vườn thẳng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy